Mổ xẻ con mực khổng lồ kỳ lạ nặng 350 kg

Sự kiện:

Chuyện lạ

Hồi năm 2013, một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Auckland của New Zealand đã bắt được chú mực khổng lồ với trọng lượng lên tói 350 kg và dài 3,5 m, tương đương với chiều dài của xe ô tô nhỏ.

Mới đây, Đại học Auckland này đã tiến hành giải phẫu cho chú mực này, đáng ngạc nhiên là, họ đã phát hiện con mực khổng lồ có tới 3 bộ phận nội tạng khác nhau.

 mo xe con muc khong lo ky la nang 350 kg - 1

Cận cảnh chú mực khổng lồ

Nguồn tin cho biết, chú mực này đã được bảo quản trong kho lạnh của Viện bảo tàng quốc gia New Zealand. Nhân viên Viện bảo tàng quốc gia New Zealand cho biết, họ sẽ tiến hành nghiên cứu khoa học dựa trên kết quả giải phẫu chú mực này, nhằm tìm hiểu hơn về môi trường sống, điều kiện sống và nguyên nhân cái chết của chú mực này.

Hơn 140.000 người thuộc 180 quốc gia đã theo dõi cuộc giải phẫu chú mực khổng lồ này. Nó là con mực lớn thứ hai được phát hiện tại khu vực Nam Cực. Nó được tìm thấy ở độ sâu khoảng 1.800m dưới đáy vùng biển ngoài khơi bờ biển Ross tại Nam Cực.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức - Mẹ phát ngôn trên Facebook, con bị đuổi học

Mẹ phát ngôn trên Facebook, con bị đuổi học

Một cậu bé 4 tuổi đã bị cho nghỉ học khỏi trường mầm non tư nhân ở Florida, Mỹ sau khi mẹ cậu bé đăng một lời phàn nàn về trường...
Tin tức - Lạ lùng chú bê 3 mắt được tôn thờ ở Ấn Độ

Lạ lùng chú bê 3 mắt được tôn thờ ở Ấn Độ

Một chú bê đã chào đời ở Ấn Độ được dân làng tôn sùng như một vị thần Shiva vì có con mắt thứ 3.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7