Mong có con gái, sinh tới 12 con trai

Sự kiện:

Chuyện lạ

Sau 22 năm cố gắng sinh 1 bé gái, cặp vợ chồng Schwandt - Kateri ở Michigan, Mỹ lại vừa chào đón bé trai thứ 12.

11 lần sinh, 11 cậu con trai lần lượt ra đời, lớn nhất 21 tuổi, nhỏ nhất mới lên bốn. Mong mỏi mụn con gái, Kateri và Jay Schwandt ở Rockford, Mich, Mỹ cố thêm một lần nữa và đứa con thứ 12 của họ vừa chào đời lại là trai! Ông bố vẫn không nản chí khi nói biết đâu bé thứ 13 sẽ là gái.

Các cậu bé sắp xếp theo chiều kim đồng hồ từ trái sang: Tyler, 21 tuổi đang ôm Tucker 2 ngày tuổi, Vinny 10 tuổi, Drew 16 tuổi, Zach 17 tuổi, Charlie  3 tuổi, Calvin 8 tuổi, Brandon 14 tuổi, Luke 19 tháng, Gabe 6 tuổi, Wesley 5 tuổi và Tommy 11 tuổi.

 mong co con gai, sinh toi 12 con trai - 1

Bức ảnh chụp 12 anh em nhà Schwandt ở thành phố Rockford, bang Michigan, nước Mỹ.

Jay và Kateri Schwandt tin em bé sắp chào đời có thể phá vỡ chuỗi giới tính toàn nam này, đặc biệt là sau khi chị Kateri hay còn gọi là Teri đã quá 9 ngày so với ngày dự sinh của mình. Việc mang thai lần này thật bất thường. Nhưng "trò chơi" thật khó thay đổi, khi y tá bệnh viện Grand Rapids lại thông báo sự ra đời của một cậu bé nữa. Cậu bé Tucker nặng 3,52 kg.

Cặp đôi kém may mắn này cho biết họ sinh đứa con trai đầu lòng khi họ còn là sinh viên. Khi ấy họ nói rằng 10 năm sau họ chỉ sinh thêm một bé trai hoặc bé khác nữa nhưng rồi 5 năm sau họ đã sinh tới 10 cậu con trai.

 mong co con gai, sinh toi 12 con trai - 2

Cậu con trai thứ 12 chào đời  

"Chúng tôi không bao giờ biết giới tính của đứa bé trước khi nó chào đời. Trong 12 lần tôi đều sinh con trai, song lần nào tôi cũng cảm thấy bất ngờ", chị Kateri tâm sự trên kênh truyền hình NBC.

Cặp đôi này cho biết họ rất muốn có một bé gái nhưng có thể họ không bao giờ thực hiện được mong muốn này nên họ đã quyết định đây là lần cuối cùng họ sinh con.

Theo Bảo Hân (DM) (Khampha.vn)
Tin tức - Tây Ban Nha: Bé gái sinh thường nặng 6,2kg

Tây Ban Nha: Bé gái sinh thường nặng 6,2kg

Một phụ nữ ở Tây Ban Nha vừa sinh hạ bé gái nặng tới 6,2kg bằng phương pháp đẻ thường. Đây được coi là nhóc tì sơ sinh “bự” nhất...
Tin tức - Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ

Kỳ lạ cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm Mỹ

Người dân đi trên chuyến tàu điện ngầm đến khu vực Queens của thành phố New York – Mỹ ngày 7-8 bật ngửa khi phát hiện một con cá...
Tin tức - Ảnh động vật tuần qua: Cáo đỏ đại chiến ác liệt

Ảnh động vật tuần qua: Cáo đỏ đại chiến ác liệt

Cáo đỏ choảng nhau ở bờ sông, chim én mớm mồi cho con trên dây điện... là những hình ảnh động vật ngộ nghĩnh nhất trong tuần.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7