Một nam sinh bị bút đâm suýt thủng ruột

Sau khi được cấp cứu thành công, em Nguyễn Anh Kiệt (12 tuổi) học sinh lớp 6/2, trường THCS Cần Đốt, phường 6, TP Tân An, Long An đã được chuyển lên khoa ngoại bệnh viện đa khoa Long an, tiếp tục điều trị. Hiện sức khỏe đã ổn định.

Lúc 14 giờ 30 ngày 8/3, trong giờ học của tiết thứ 3, em Kiệt được giáo viên bộ môn yêu cần đứng dậy để trả bài, trong lúc em Kiệt đứng trả bài, một học sinh khác cùng ngồi chung bàn với Kiệt để cây bút chống lên ngay chỗ ngồi của Kiệt, trả bài xong em Kiệt ngồi xuống thì bị cây bút đâm từ dưới lên rất sâu, gần tới ruột, máu chảy rất nhiều. Ngay sau đó, Ban giám hiệu trường THCS Cần Đốt đưa Kiệt vào bệnh viện cấp cứu.

Tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa Long An, em Kiệt được các y, bác sĩ chích thuốc cầm máu, tiến hành phẫu thuật lấy cây bút ra. Bước đầu chẩn đoán em bị chấn thương vùng hậu môn, không gây tổn thương đến phần hậu môn và ruột.

Theo Diệu Thanh (Dân Việt)
Tin tức - Trung Quốc tử hình bác sĩ buôn bán trẻ sơ sinh

Trung Quốc tử hình bác sĩ buôn bán trẻ sơ sinh

Nữ bác sĩ lợi dụng vị trí của mình để tước đoạt trẻ sơ sinh từ tay bố mẹ, sau đó bán lại cho bọn buôn người với giá cao.
Tin tức - Xác trẻ sơ sinh trong thùng giấy trôi ra sông Sài Gòn

Xác trẻ sơ sinh trong thùng giấy trôi ra sông Sài Gòn

Khi được vớt lên, bé trai đã chết. Cháu bé được bỏ trong thùng giấy với chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh...
Tin tức - Trẻ sơ sinh có thể sở hữu tài khoản 'khủng'

Trẻ sơ sinh có thể sở hữu tài khoản 'khủng'

Trước đây, khi cha mẹ có nhu cầu gửi tích lũy cho con ở ngân hàng buộc phải mở sổ tiết kiệm đứng tên mình. Hiện nay, nắm bắt tâm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7