Mùng 6 Tết: Hà Nội có sương mù, ngày trời nắng

Từ nay đến cuối tuần, các tỉnh miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội thời tiết tương đối thuận lợi, ngày nắng nóng, có nơi 34-35 độ C, sáng sớm có sương mù nhẹ.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, hôm nay vùng áp thấp nóng phía Tây ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc có cường độ ổn định khiến nền nhiệt đồng loạt tăng. 

Các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 29-31 độ C.

Tuy nhiên, khoảng đêm 28/2 và ngày 01/3 có khả năng ảnh hưởng của không khí lạnh lệch đông, từ ngày 01/3/2015 các tỉnh phía đông Bắc Bộ trời chuyển rét. Khu vực miền Trung vẫn tiếp tục có mưa nhỏ vài nơi, từ ngày 01/3 có mưa nhỏ rải rác ở phía bắc, nền nhiệt độ giảm dần. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng nhiều, độ ẩm thấp. 

 mung 6 tet: ha noi co suong mu, ngay troi nang - 1

Miền Bắc trời nắng (Ảnh minh họa)

Tại khu vực Bắc Bộ, từ ngày 22 đến ngày 28, đêm và sáng có sương mù và có nơi có mưa nhỏ, độ ẩm không khí giảm nhẹ vào trưa và chiều, ban ngày giảm mây và có nắng, nhiệt độ có xu hướng tăng dần. Từ đêm 28 có mưa nhỏ rải rác ở phía đông Bắc Bộ, trời chuyển rét từ ngày 01/3/2015. 

Các tỉnh Trung bộ, từ ngày 22 đến ngày 28, trời nhiều mây vào đêm và sáng, trưa chiều có nắng, nhiệt độ có xu hướng tăng dần. Từ ngày 01/3 có mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt độ có xu hướng giảm dần, trời chuyển lạnh. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. 

 Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, thời tiết phổ biến không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ phổ biến 30-33 độ C.

Dự báo chi tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (24/2):

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 – 28 độ, vùng núi có nơi 29 – 31oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 – 31 độ, có nơi 32 – 34oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 – 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33 oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 – 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 – 28oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Trẻ nhỏ mệt mỏi đi học sau kỳ nghỉ Tết

Trẻ nhỏ mệt mỏi đi học sau kỳ nghỉ Tết

Mệt mỏi, ngủ gật,... là những hình ảnh trẻ nhò đi học trong ngày đầu năm mới.
Tin tức - Cặp vợ chồng sống thọ nhất TQ: 108 và 109 tuổi

Cặp vợ chồng sống thọ nhất TQ: 108 và 109 tuổi

Cặp vợ chồng Ping Muhu và Zhang Xinniu ở Trung Quốc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi nếu kết hợp tuổi 2 ông bà lại sẽ là 217...
Tin tức - Ghen tuông, chồng ra tay giết vợ ngay trong ngày Tết

Ghen tuông, chồng ra tay giết vợ ngay trong ngày Tết

Nổi máu cơn ghen người chồng nhẫn tâm đâm chết vợ ngay trong ngày mùng 3 Tết.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7