Mỹ: HS phẫn nộ vì căng tin trường cho ăn đồ mốc

Sau nhiều lần gặp tình trạng đồ ăn mốc, bẩn... đồng loạt học sinh Farmington High School đã đồng loạt tẩy chay căng tin.

Sarah White, 17 tuổi, học sinh Farmington High School ở Farmington cho biết, bữa ăn tại trường được cung cấp bởi công ty dịch vụ thực phẩm Chartwells thật khủng khiếp. Có lần, Sarah đã phải ăn miếng thịt gà vẫn còn lông trên da. Trong khi đó, số học sinh khác bức xúc vì thấy đồ ăn bị mốc.

Không chấp nhận tình trạng này, tuần trước, đồng loạt học sinh nơi đây đã quyết định tẩy chay căng tin trường. Chỉ trong vài ngày, gần 600 học sinh đã tham gia sự kiện tẩy chay căng tin trường trên Facebook.

 my: hs phan no vi cang tin truong cho an do moc - 1

Cuộc biểu tình khiến nhà trường, công ty Chartwells phải tổ chức cuộc họp với đại diện học sinh nhằm thống nhất giải pháp mới cho bữa ăn của các em.

Jill Donnelly, quản lý công ty Chartwells cho biết, phía họ đã thay thế lò vi sinh trong nhà ăn và với những học sinh là vận động viên sẽ có những lời khuyên thực phẩm phù hợp."Chúng tôi rất vui được làm việc với các học sinh về những mối quan tâm của các em. Họ có quyền nói lên ý kiến của mình", người này chia sẻ.

Lý giải về việc thức ăn bị mốc, không ăn được, Donnelly giải thích: "Chúng tôi không nhìn thấy đồ ăn bị hư hỏng ở đây, tuy nhiên, chúng tôi luôn chủ động thực hiện biện pháp khắc phục".

Christy Rosario, 17 tuổi, người tham gia tẩy chay khẳng định: "Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tổ chức tẩy chay lần nữa, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho họ cơ hội để thay đổi.

Theo Tào Nga (The Huffington Post) (Khám Phá)
Tin tức - TQ: Lão 70 cưỡng hiếp bé 11 tuổi rồi cho tiền mua đồ ăn

TQ: Lão 70 cưỡng hiếp bé 11 tuổi rồi cho tiền mua đồ ăn

Gần đây, công an quận Huệ Đông, Quảng Đông, Trung Quốc đã tiến hành bắt giữ một nghi phạm xâm hại tình dục trẻ em tại thôn Hạ Liên...
Tin tức - Trẻ em Mỹ mê iPad hơn cả đồ ăn

Trẻ em Mỹ mê iPad hơn cả đồ ăn

Trong số 255 thương hiệu nổi tiếng như Disney, Nickelodeon, Toys "R" Us, McDonald, YouTube... thì iPad là món đồ trẻ em yêu thích...
Thời trang - "Soi" đồ ăn vặt yêu thích của các siêu mẫu

"Soi" đồ ăn vặt yêu thích của các siêu mẫu

Siêu mẫu cũng như bao cô gái khác, đều rất đam mê ăn uống mặc dù điều kiện công việc không cho phép.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7