Mỹ: Nghi phạm tấn công tình dục nuôi 12 bé gái trong nhà

Sự kiện:

Xâm hại trẻ em

Một người đàn ông ở bang Pennsylvania – Mỹ đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục sau khi cảnh sát tìm thấy 12 bé gái sống trong nhà của y.

Hôm 16-6, ông Lee Kaplan, 51 tuổi, bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở TP Feasterville, cách Philadelphia khoảng 30 km về phía Đông Bắc. Một bản khiếu nại trước đó được gửi đến nhà chức trách địa phương, tố cáo hành vi lạm dụng thể chất trẻ em trong ngôi nhà của người đàn ông này.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy 12 bé gái, đứa lớn nhất là 18 tuổi và nhỏ nhất là 6 tháng tuổi. Ông Kaplan thừa nhận đã quan hệ tình dục với cô gái 18 tuổi cách đây 4 năm, sau đó sinh được 2 người con 3 tuổi và 6 tháng tuổi dù 2 người không kết hôn.

Theo đài CBS, toàn bộ các bé gái xuất thân từ cộng đồng người Amish ở hạt Lancaster. Cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm một chuyên gia nghiên cứu về văn hóa Amish để giúp nói chuyện với các em gái trong ngôi nhà trên. Chưa rõ ngoài cô gái 18 tuổi còn có đứa trẻ nào khác bị lạm dụng tình dục hay không.

 my: nghi pham tan cong tinh duc nuoi 12 be gai trong nha - 1

Ông Lee Kaplan. Ảnh: AP

Cha của cô gái 18 tuổi, Daniel Stoltzfus (43 tuổi) khai với cảnh sát rằng ông và vợ Savilla giao con cho Kaplan sau khi được ông ta giúp đỡ về tài chính. Hàng xóm của Kaplan cách đây 3 năm đã nhìn thấy các bé gái nhưng không mảy may nghi ngờ. Các em không được đến trường và hiếm khi ra khỏi nhà.

Người đàn ông 51 tuổi hiện phải đối mặt với một số cáo buộc bao gồm tấn công tình dục. Ông Stoltzfus cũng bị buộc tội âm mưu tấn công tình dục và đe dọa trẻ em, trong khi vợ ông bị cáo buộc tội không chăm sóc tốt cho con cái. Cả 3 người muốn tại ngoại phải nộp 1 triệu USD.

Trung úy John Krimmel đến từ Văn phòng cảnh sát Lower Southampton, cho biết những đứa trẻ đang được chăm sóc tại Cơ quan bảo vệ trẻ em địa phương.

Theo P.Nghĩa (Người lao động)
Tin tức - Thị dâm, khẩu dâm nơi làm việc cũng là quấy rối tình dục

Thị dâm, khẩu dâm nơi làm việc cũng là quấy rối tình dục

Những hành vi tiếp xúc cơ thể, lời chọc ghẹo thiếu đứng đắn, ánh mắt, cử chi thô tục... đều bị xem là hành vi quấy rối tình dục...
Tin tức - Sốc với kiểu quan hệ tình dục tự nguyện với người HIV

Sốc với kiểu quan hệ tình dục tự nguyện với người HIV

Các bác sĩ ở TP Barcelona – Tây Ban Nha cảnh báo hình thức quan hệ tình dục biến tướng, trong đó 1 nhóm người quan hệ tình dục...
Tin tức - Nạn xâm hại tình dục kinh hoàng trong nhà tù nữ ở Mỹ

Nạn xâm hại tình dục kinh hoàng trong nhà tù nữ ở Mỹ

Nhà tù Lowell - nơi giam giữ nữ tù nhân lớn nhất nước Mỹ đang phải đối mặt với cáo buộc về tình trạng bạo lực tình dục các nữ tù...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7