Mỹ: Sinh con ở công ty rồi giấu vào ngăn bàn

Người phụ nữ Mỹ hôm qua, 24-4 đã hầu toà sau khi sinh con trong phòng tắm của văn phòng công ty, sau đó cắt dây rốn bằng kéo, cho bé sơ sinh vào túi nhựa và giấu ở ngăn bàn làm việc.

Kim Pappas (25 tuổi) là nhân viên tại Công ty Ceva Logistics ở Wyandotte, Michigan - Mỹ. Ngày 31-3 vừa qua, cô đã trải qua 2 giờ ở phòng tắm để bí mật sinh con, sau đó dùng kéo cắt dây rốn cho đứa trẻ. Trước đó, không ai biết Kim mang thai.

Tuy nhiên, nỗ lực giấu giếm đứa trẻ của Kim Pappas không thành khi hai đồng nghiệp cô phát hiện nhà vệ sinh bê bết máu. Quay lại phòng làm việc, các nhân viên của công ty nhận thấy máu dính trên quần áo của Pappas.

 

 my: sinh con o cong ty roi giau vao ngan ban - 1

Theo hãng tin Fox News, các đồng nghiệp đã đi vào phòng tắm sau khi nghe tiếng rên rỉ, khóc than nhưng khi đến nơi, Pappas đã ra khỏi phòng. Cảnh báo khẩn cấp đã đưa ra và mỗi nhân viên đều bị kiểm tra. Pappas bị phát hiện có nhiều vết máu trên người, sau đó bị tra hỏi và kiểm tra bàn làm việc. Khi giở ngăn kéo, các đồng nghiệp bàng hoàng khi thấy một bé trai. Đến lúc đó, Pappas mới thừa nhận cô là mẹ của đứa trẻ.

Đứa bé được bọc kín trong một chiếc túi nhựa thắt chặt miệng, ở ngoài là chiếc túi vải. Mọi người cho rằng đứa trẻ đã ở trong túi từ 15 đến 30 phút. Người ta nhận thấy đứa bé có dấu hiệu còn sống khi ở văn phòng nhưng sau khi mang đến bệnh viện, bé đã tử vong. Ban đầu, Pappas tuyên bố cô bị sẩy thai nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy em bé chết ngạt.

Hôm 24-4, Pappas đã hầu toà để nghe buộc tội. Cô đang đối mặt với án giết người có chủ ý, hành hạ trẻ em và đã bị toà án từ chối cho tại ngoại.

Theo H. Nhiên (Người lao động/Daily Mail)
Tin tức - Uẩn khúc mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con trai mới sinh tại bệnh viện

Uẩn khúc mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con trai mới sinh tại bệnh viện

Tuy nhiên, phía gia đình cháu khai gian địa chỉ và cắt đứt liên lạc với bệnh viện. Họ không muốn nhận lại cháu vì hủ tục “không có...
Tin tức - Mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con sơ sinh bị bệnh tại viện

Mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con sơ sinh bị bệnh tại viện

Sau khi sinh phát hiện con bị bệnh, người mẹ tên là Nguyễn Thị Lý H. (trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng...
Tin quốc tế - Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Bỏ rơi con liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Một người mẹ đã bỏ rơi con trai 21 tuổi, liệt tứ chi của mình trong rừng thuộc công viên Philadelphia – Mỹ gần một tuần rồi tự do...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7