Mỹ: Thầy hiệu phó nhảy múa đón học sinh mỗi sáng

Sự kiện:

Thời sự

Mỗi buổi sáng, phó hiệu trưởng trường tiểu học Woodrow Cummins Gary Logan đã chào đón học sinh một cách vui nhộn là ca hát, nhảy múa trước cổng trường.

Gary Logan, một phó hiệu trưởng tại trường tiểu học Woodrow Cummins ở Conway, bang Arkansas, Mỹ đã biết thu hút học sinh tới trường bằng cách nhảy múa, ca hát mỗi sáng trước cổng. Thầy ra tận xe ô tô đưa học sinh đi học để hát, nhảy. Hành động này của thầy đã khiến cho những đứa trẻ và phụ huynh cảm thấy tràn đầy phấn khởi cho ngày mới.

 my: thay hieu pho nhay mua don hoc sinh moi sang - 1

Thầy Gary Logan nhảy múa chào đón học sinh.

 my: thay hieu pho nhay mua don hoc sinh moi sang - 2

"Thầy giáo đã khiến tinh thần học tập và làm việc của mọi người được nâng cao. Đây đã trở thành thói quen mỗi buổi sáng của tôi. Thầy đã khiến cho tôi phải mỉm cười khi nhìn thấy", Kristine Spears, một phụ huynh chia sẻ. 

Thầy giáo Logan giữ thói quen này mỗi sáng với những bài hát và điệu nhảy khác nhau.  Ví dụ như vào một ngày tháng 1, ông hát nhảy theo bài "Let It Go” trong phim "Frozen". Hay vào một ngày tháng 8, để chào đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ hè, thầy lại thực hiện điệu nhảy trong bài "One Day More"...

"Tôi cố gắng để làm cho mọi người cười và khiến cho họ vui vẻ. Tôi không làm cho ngày trở nên tồi tệ mà mỗi ngày là một ngày tốt lành", thầy Logan bày tỏ.

Theo Tào Nga (huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin tức - Thầy giáo kể chuyện học sinh khóc đêm vì quá đói

Thầy giáo kể chuyện học sinh khóc đêm vì quá đói

Không chỉ vượt đường sá xa xôi, hiểm trở để đi học, nhiều em học sinh miền núi cả đêm trằn trọc không ngủ được vì quá đói.
Tin tức - Thầy giáo nặng lòng với trẻ em vùng cao

Thầy giáo nặng lòng với trẻ em vùng cao

Hơn 3 năm nay, thầy Lê Quang Duy, giáo viên Địa lý, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên, Bắc Giang đã dành rất nhiều thời...
Tin tức - Thầy giáo Khắc Hiếu kể chuyện 'ác mộng' sinh viên

Thầy giáo Khắc Hiếu kể chuyện 'ác mộng' sinh viên

Không tập trung trong giờ học, lôi iPad ra học bài không liên quan, thầy nhắc nhưng vẫn tái phạm... đó là những chuyện mà thầy...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7