Nắng nóng bất thường, du khách đến Đà Lạt tăng mạnh

So với 7 tháng đầu năm 2014, lượng khách nội địa đến Đà Lạt, Lâm Đồng tăng vọt vì nắng nóng.

Thông tin từ Phòng Nghiệp vụ Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết lượng khách quốc tế đến Lâm Đồng hiện đang giảm, trong khi lượng khách trong nước lại tăng.

 nang nong bat thuong, du khach den da lat tang manh - 1

Trong khi lượng khách trong nước đến Đà Lạt tăng thì du khách quốc tế lại giảm.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện nay, khách quốc tế đến Lâm Đồng khoảng 104.180 lượt, giảm 9,47% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ đạt 34,73% kế hoạch năm 2015.

Còn lượng khách du lịch nội địa đến TP Đà Lạt, Lâm Đồng đạt khoảng 2.986.000 lượt, tăng  8,97% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 59,72% kế hoạch năm.

Từ đầu năm đến nay, cả nước trải qua nhiều đợt nắng nóng kéo dài, đây là một trong những nguyên nhân khiến lượng du khách trong nước đến Đà Lạt, Lâm Đồng để tránh nóng tăng mạnh .

Ngoài ra, việc nhiều hãng hàng không nội địa mở đường bay đến Đà Lạt cũng giúp lượng du khách đến thành phố này tăng đáng kể.

Theo Lộc Phát (Người lao động)
Tin tức - Mưa đá, lốc xoáy tàn phá Đà Lạt

Mưa đá, lốc xoáy tàn phá Đà Lạt

Chiều 2-4, trên địa bàn phường 7 và phường 8, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã xảy ra một trận lốc xoáy kinh hoàng kèm mưa đá làm tan nát...
Tin tức - Đà Lạt: Một phụ nữ bị nước cuốn trôi ngay trung tâm thành phố

Đà Lạt: Một phụ nữ bị nước cuốn trôi ngay trung tâm thành phố

Sau cơn mưa khá lớn kéo dài một tiếng vào chiều nay (29/4), chị D ngụ tại đường Phan Đình Phùng (Đà Lạt) ra sau nhà dọn dẹp, không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7