Nghệ An: Con rể đi khắp nơi tìm bố vợ suốt 1 năm

Sự kiện:

Thời sự

Suốt gần 1 năm qua, anh Chí rong ruổi khắp nơi đi tìm thông tin bố vợ mất tích nhưng vẫn biệt âm vô tín.

Sau hơn 10 tháng mất tích, đến nay thông tin về ông Đặng Văn Hoa (SN 1961, trú xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Nghệ An) vẫn biệt âm vô tín.

Anh Lê Ích Chí (con rể ông Hoa) cho biết, khoảng giữa tháng 5/2015, ông Hoa đột nhiên bỏ nhà ra đi rồi mất tích từ đó đến nay. Mọi thành viên trong gia đình đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không có thông tin gì.

“Suốt mấy tháng qua, chúng tôi đã làm đủ mọi cách từ đăng thông tin lên các trang mạng, dán tờ rơi, rồi dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì về bố cả”, anh Chí cho biết.

 nghe an: con re di khap noi tim bo vo suot 1 nam - 1

Ông Đặng Văn Hoa

Theo anh Chí, đây không phải là lần đầu ông Hoa bỏ nhà đi. Vốn là một người có tiền sử bệnh thần kinh nên thỉnh thoảng ông Hoa thường bỏ nhà đi chơi nhưng chỉ quanh quẩn ở trong xã, khoảng 2 – 3 ngày rồi sẽ tự tìm đường về nhà.

Lần này ông Hoa đã rời nhà đi được hơn 10 tháng, mọi người đã “săn lùng” ông khắp nơi nhưng không có thông tin gì.

Cũng vì căn bệnh này mà hai vợ chồng ông Hoa phải sống ly thân với nhau vì người vợ không chịu nổi những trận đòn mỗi lúc ông Hoa phát bệnh.

Theo Hồ Hà – Phan Ngọc (Gia đình & xã hội)
Tin tức - Thương cháu ngoại, bố mẹ vợ xin giảm án cho con rể

Thương cháu ngoại, bố mẹ vợ xin giảm án cho con rể

Gạt đi tội ác của gã con rể đã gây ra cho con gái mình, vợ chồng ông Tuấn, bà Sơn đã viết đơn xin giảm án cho đối tượng này. Trong...
Tin tức - Xăng dầu Ả Rập còn rẻ hơn cả nước uống

Xăng dầu Ả Rập còn rẻ hơn cả nước uống

Với đà tuột dốc thê thảm của giá dầu, xăng dầu ở các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất trở nên rẻ hơn bao giờ hết, thậm chí rẻ hơn...
Tin tức - Con rể người Trung Quốc dùng dao truy sát cả nhà vợ

Con rể người Trung Quốc dùng dao truy sát cả nhà vợ

Cho rằng gia đình bên ngoại tác động để tình cảm vợ chồng sứt mẻ, con rể người Trung Quốc cầm dao truy sát cả nhà vợ khiến 5 người...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7