Nghi án chồng bỏ thuốc trừ sâu vào canh đầu độc vợ

Sự kiện:

An ninh hình sự

Lãnh đạo Công an huyện U Minh (Cà Mau) cho biết đang điều tra nghi án chồng đầu độc vợ bằng thuốc trừ sâu và đang tạm giữ nghi can Lâm Minh Vững (35 tuổi) để điều tra.

Sáng 25/11, chị Mai Thanh Trúc (vợ của Vững, ngụ xã Nguyễn Phích, U Minh) chuẩn bị ăn cơm nhưng thấy trong nồi canh có màu đục nên hỏi chồng tại sao canh có màu lạ. Vững nói do mới bỏ cơm mẻ vào nhưng chị Trúc ngửi thấy có mùi thuốc trừ sâu nên mang nồi canh đến trình báo chính quyền địa phương.

Tại cơ quan công an, Lâm Minh Vững thừa nhận do mâu thuẫn với vợ nên lén bỏ thuốc trừ sâu vào nồi canh để đầu độc chị Trúc.

Theo gia đình cung cấp thì Vững có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt gần 10 năm nay, được Trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội tỉnh Cà Mau cấp thuốc hằng tháng để điều trị tại nhà.

Theo Lê Hữu Lợi (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Nước mắt trong phiên xử con dâu đầu độc mẹ chồng

Nước mắt trong phiên xử con dâu đầu độc mẹ chồng

Những uất ức dồn nén trong thân phận làm dâu bị mẹ chồng già khó tính luôn bắt nạt khiến người con dâu trong phút nông nổi đã ra...
Tin tức - Hà Nội: Nghi án đầu độc khiến vợ chết, chồng cấp cứu

Hà Nội: Nghi án đầu độc khiến vợ chết, chồng cấp cứu

Hơn hai tuần trôi qua, nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị T (SN 1981, trú tại thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội)...
Tin tức - Cháu ngoại đầu độc ông, bà bằng thuốc sâu

Cháu ngoại đầu độc ông, bà bằng thuốc sâu

Không biết mặt cha từ lúc sinh ra, được mẹ gửi nhà ngoại nuôi, Hận đầu độc ông bà vì bị đánh đòn nhiều.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7