Nghi công nhân phát hiện gỗ quý, người dân xông vào cướp

Sáng 27-4, công nhân thi công đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Bla, huyện Đăk Hà (Kon Tum) phát hiện và múc lên hai khúc cây to nghi là gỗ quý. Ngay sau đó, người dân lao vào, tranh nhau đoạt lấy khúc gỗ này.

Sáng 27-4, công nhân thi công đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Bla, huyện Đăk Hà (Kon Tum) phát hiện và múc lên hai khúc cây to nghi là gỗ quý. Ngay sau đó, người dân lao vào, tranh nhau đoạt lấy khúc gỗ này.

 nghi cong nhan phat hien go quy, nguoi dan xong vao cuop - 1

Người dân chặn xe cẩu không cho vận chuyển hai khúc gỗ đi.

Sau khi phát hiện, các công nhân đã dùng máy múc đưa khúc gỗ lên xe vận chuyển đi, bị người dân địa phương xông vào ngăn cản, giành giật vì cho đó là gỗ quý. Vụ việc gây căng thẳng giữa đôi bên, làm giao thông ách tắc cục bộ nhiều giờ. Chỉ tới khi Công an xã Đăk Bla có mặt để ổn định an ninh trật tự  mới lập lại.

Ông Lê Trường Lâm, Trưởng Công an xã Đăk Bla, cho biết hiện vẫn chưa xác định được những khúc trên là loại gỗ gì. “Nhiều người có kinh nghiệm xem gỗ có mặt tại đây nói đó không phải là gỗ trắc”.

 nghi cong nhan phat hien go quy, nguoi dan xong vao cuop - 2

Rất đông người dân cùng kéo tới tranh giành khúc gỗ.

Để tránh tình hình phức tạp có thể xảy ra, trưa cùng ngày, Công an  xã Đăk Bla báo cáo cho Công an huyện Đăk Hà giải quyết vụ việc.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin tức - Gò Đống Đa tưng bừng mở hội

Gò Đống Đa tưng bừng mở hội

Sáng mùng 5 Tết, đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh đã đổ về khu vực tượng đài vua Quang Trung (Hà Nội) để dự lễ hội mừng 225...
Tin tức - Cháy lớn tại xưởng chế biến gỗ

Cháy lớn tại xưởng chế biến gỗ

Vào lúc 11 giờ, ngày 1-3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Việt Gia...
Tin tức - Sư trụ trì bán gỗ sưa vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng

Sư trụ trì bán gỗ sưa vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng

“Tôi không phạm pháp, tiền của tôi, tôi mua được chính quyền ký kết hẳn hoi, có biên bản hẳn hoi…”, sư thầy Thích...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7