Người đàn ông 11 năm bị gia đình xích trong cũi sắt

Người đàn ông bị tâm thần phân liệt đã giết chết bà của mình và bị gia đình bắt nhốt trong cũi sắt suốt 11 năm qua.

Theo tờ China Youth Daily, Wei Xueming bị cấm không được phép ra ngoài và gia đình chỉ cung cấp thức ăn cho ông mỗi ngày 1 lần trong suốt khoảng thời gian giam giữ này.

Tờ báo không đưa thông tin về tuổi tác của anh Wei, cách anh đã giết chết bà của mình như thế nào hay đưa ra lời giải thích về việc tại sao anh không bị cảnh sát giam giữ hay nhận bất kì điều trị tâm lí nào.

Gia đình anh sống ở Jingdong, gần tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Cả nhà đếu mưu sinh bằng nghề nông. Theo báo cáo trên, anh bị trói bởi một sợi dây xích đen nối từ cổ đến cửa của cũi sắt chiều dài 4 mét vuông.

 nguoi dan ong 11 nam bi gia dinh xich trong cui sat - 1

Gia đình đã xích và nhốt anh Wei trong cũi sắt suốt 11 năm qua (Nguồn: South China Morning Post)

Cuộc sống túng quẩn của anh chỉ gói gọn trong việc “ăn rồi ngủ và ngủ rồi lại ăn”. Mẹ của anh cô Li Lianqing cho biết trong những ngày đầu tiên khi anh bị nhốt, anh đã khóc rất nhiều và cố gắng tìm cách trốn thoát.

Bà kể: “Nó luôn cố gắng thoát thân bằng cách nép mình vào khoảng cách giữa 2 thanh sắt của cái cũi sắt. Nó chưa bao giờ nhận ra rằng nó đã phạm tội và đã làm nên những chuyện xấu xa.”

Anh Wei thường ăn vào ban trưa và để dành 1 số thức ăn thừa cho bữa tối. Hằng tuần, mẹ anh sẽ mang 1 xô nước để anh tắm gội. Câu hỏi tại sao gia đình không chọn một giải pháp khác thay vì nhốt anh như thế này thì vẫn còn là một bí ẩn.

Theo Linh An (Khám phá)
Tin tức - TQ: Cha 73 tuổi bị con nhốt trong phòng, ngày cho ăn 1 bữa

TQ: Cha 73 tuổi bị con nhốt trong phòng, ngày cho ăn 1 bữa

Đã hơn một tháng nay, ông Ngô (73 tuổi, thành phố Hàm Dương, Thiểm Tây, Trung Quốc) bị con trai nhốt trong nhà, không nhìn thấy...
Tin tức - Ấn Độ: Phẫn nộ bé 4 tuổi bị cô nhốt trong cũi chó

Ấn Độ: Phẫn nộ bé 4 tuổi bị cô nhốt trong cũi chó

Mới đây, một bé trai 4 tuổi ở Ấn Độ bị giáo viên nhốt vào cũi chó vì nói chuyện riêng trong lớp khiến dư luận phẫn nộ.
Tin tức - Người đàn bà 4 năm bị nhốt trong cũi ở Thanh Hóa

Người đàn bà 4 năm bị nhốt trong cũi ở Thanh Hóa

Ở xã Lâm Phú, huyện miền núi Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa, có một người đàn bà đã bị nhốt trong cũi từ 4 năm nay. Đó là, bà Phạm Thị...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7