Người dân viếng Đại tướng đến 18h ngày 10/10

Thời gian mở cửa đón khách đến viếng tại nhà riêng Đại tướng chỉ kéo dài đến 18h ngày 10/10/2013.

Ông Võ Hồng Nam, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi lời cáo lỗi và thông báo về giờ mở cửa đón khách tại nhà riêng số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Bản thông báo viết:

“Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của chiến sĩ đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách Quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu-Ba Đình-Hà Nội, chia buồn cùng gia đình.

Để đảm bảo Lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào thời gian mở cửa đón khách tại nhà riêng chỉ kéo dài đến 18h ngày 10/10/2013”.

 nguoi dan vieng dai tuong den 18h ngay 10/10 - 1

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi lời cáo lỗi và thông báo về giờ mở của đón khách tại nhà riêng số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội. Ảnh Dân Việt

Do để đảm bảo lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình Đại tướng xin được thay đổi thời gian đón tiếp, chỉ kéo dài tới 18 giờ ngày 10/10.

Hơn 3,4 vạn người viếng Đại tướng tại nhà riêng 30, Hoàng Diệu, Hà Nội

Theo thống kê sơ bộ trong 2 ngày đầu tiên (từ lúc 14 giờ chiều ngày 6/10) đã có hơn 14.000 người viếng. Ngày 8/10 có khoảng hơn 20.000 người vào viếng. Như vậy, đến ngày 9/10 đã có khoảng hơn 3,4 vạn người vào viếng Đại tướng.

Theo Theo Dương Tùng (Khampha.vn)
Tin tức - Phát hiện thi thể hài nhi trong bao rác tại SG

Phát hiện thi thể hài nhi trong bao rác tại SG

Trong lúc làm việc, một công nhân vệ sinh hoảng hốt phát hiện thi thể bé trai sơ sinh trong bao rác liền hô hoán cho người dân đến...
Tin tức - Tạm cấm một số tuyến phố phục vụ Lễ Quốc tang

Tạm cấm một số tuyến phố phục vụ Lễ Quốc tang

Chiều nay (9/10), Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng phương tiện, tạm cấm một số tuyến phố nội thành Hà Nội phục vụ Lễ...
Tin tức - Người Pháp tưởng niệm Tướng Võ Nguyên Giáp

Người Pháp tưởng niệm Tướng Võ Nguyên Giáp

Tối thứ Hai vừa qua, hàng trăm người Pháp có mặt tại trung tâm Paris xem lại những hình ảnh về Tướng Giáp.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7