Người hành khất 'tỷ phú' được trả lại gần 10 lượng vàng

Cả đời ăn xin, một ông lão ở Đồng Tháp tích góp được gần 10 lượng vàng. Đêm khuya, ông đang ngủ ở chợ thực phẩm thì bị “lột quần” lấy đi toàn bộ số tài sản.

Ngày 19/8, ông Nguyễn Văn Cưng (87 tuổi, ngụ xã Tân Thành B, tỉnh Đồng Tháp), là nhân vật trong câu chuyện "cụ già ăn xin bị cướp 25 lượng vàng trên người" xảy ra ngày 21/12/2013 tại chợ thực phẩm huyện Tam Nông, đã được trao trả lại phần tài sản bị mất.

 nguoi hanh khat 'ty phu' duoc tra lai gan 10 luong vang - 1

Số tài sản được trao trả cho ông lão ăn xin.

Tài sản được trao trả gồm gần 54 triệu đồng tiền mặt; 56 nhẫn vàng 24K, 1 nhẫn vàng 18K, 1 chiếc lắc đeo tay vàng 18K, 1 dây chuyền vàng 18K. Tổng trị giá tài sản được trao trả là trên 217 triệu đồng. Trước đó, Công an huyện Tam Nông đã trao trả số tiền gần 10 triệu đồng. Tổng số tài sản mà ông Cưng được trao trả là trên 227 triệu đồng.

 nguoi hanh khat 'ty phu' duoc tra lai gan 10 luong vang - 2

Số tài sản được cơ quan điều tra, thu hồi trả lại cho ông lão.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Cưng, hành nghề ăn xin ngủ ở sạp bán quần áo tại chợ Thực phẩm huyện Tam Nông thì bị Trần Quốc Việt, Cao Văn Sang, Lê Đức Duy, Trần Văn Thanh Danh và Nguyễn Thái Tài cướp tài sản.

Theo Minh Anh (Zing.vn)
Tin tức - Để lại lá thư vĩnh biệt, người phụ nữ 3 con bỏ nhà đi

Để lại lá thư vĩnh biệt, người phụ nữ 3 con bỏ nhà đi

Khi phát hiện chị Hiền bỏ nhà đi, người thân chị Hiền tìm thấy một bức thư với nội dung xin lỗi và chào vĩnh biệt mọi người trong...
Tin tức - Mẹ không đưa vàng trả nợ chơi game, con tự tử

Mẹ không đưa vàng trả nợ chơi game, con tự tử

Do không xin được 5 chỉ vàng trả nợ cho chủ tiệm game, một thanh niên đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7