Nhà Trắng công bố ảnh mới nhất về gia đình ông Obama

Tổng thống Barack Obama tươi cười rạng rỡ bên đệ nhất phu nhân Michelle, con gái Malia (16 tuổi) và Sasha (13 tuổi) trong ngày lễ Phục sinh.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Pete Souza đã đăng tải bức ảnh chụp gia đình Tổng thống Obama trên tài khoản Instagram của mình được chụp tại Vườn Hồng vào ngày chủ nhật (5/4). Trong ảnh, Tổng thống Barack Obama hạnh phúc ôm đệ nhất phu nhân Michelle và con gái Sasha. Cô gái đầu Malia khá cao lớn đứng bên cạnh mẹ. Hai chú chó Sunny và Bo cũng có mặt.

 nha trang cong bo anh moi nhat ve gia dinh ong obama - 1

Gia đình Tổng thống Obama hạnh phúc bên nhau.

Vào lễ Phục sinh năm nay, gia đình Tổng thống Obama lần đầu tiên tham dự tại một nhà thờ ở Alexandra, tiểu bang Virginia.

Được biết, Nhà Trắng chỉ phát hành hai bức chân dung chính thức khác của gia đìnhTổng thống Obama trong quá khứ. Bức ảnh đầu tiên được chụp bởi nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz vào năm 2009 và bức ảnh thứ 2 của nhiếp ảnh gia Pete Souza vào ngày 11/12/2011 sau khi gia đình tham dự lễ ở nhà thờ ngày chủ nhật.

 nha trang cong bo anh moi nhat ve gia dinh ong obama - 2

Bức ảnh chụp ngày 23/10/2009

 nha trang cong bo anh moi nhat ve gia dinh ong obama - 3

Gia đình Tổng thống Obama năm 2011.

Theo Tào Nga (CNN) (Khám Phá)
Làm mẹ - Chuyện dạy con của Tổng thống Mỹ Barack Obama

Chuyện dạy con của Tổng thống Mỹ Barack Obama

Ít ai biết, dù rất giàu có nhưng hai cô con gái của Tổng thống Mỹ vẫn phải tự đi trông trẻ kiếm tiền và bị cấm vào facebook.
Bếp Eva - MasterChef Junior: Cậu nhóc từng gặp Tổng thống Obama

MasterChef Junior: Cậu nhóc từng gặp Tổng thống Obama

Top 2 MasterChef Junior - Logan Guleff đã được cả nước Mỹ biết đến từ lúc 9 tuổi khi chiến thắng cuộc thi “Bữa trưa lành mạnh của...
Tin tức - Ảnh 'tự sướng' hiếm hoi của con gái Tổng thống Obama

Ảnh 'tự sướng' hiếm hoi của con gái Tổng thống Obama

Sau nhiều năm dè dặt công khai hình ảnh khi sống tại Nhà Trắng, Malia Obama, 16 tuổi, con gái lớn của Tổng thống Obama mới đây đã...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7