Nhật: Động đất 6,3 độ richter, 18 người bị thương

AFP đưa tin, một trận động đất mạnh 6,3 độ richter ở miền nam Nhật Bản vào sáng sớm ngày 14/3 đã làm ít nhất 17 người bị thương.

Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết trận động đất xảy ra lúc 2 giờ 7 phút sáng sớm nay giờ địa phương với tâm chấn cách thành phố Kunisaki miền nam Nhật Bản chỉ 13 km về phía bắc. Động đất xảy ra ở độ sâu 82 km.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin ít nhất đã có 18 người bị thương trong trận động đất này. Tuy nhiên, những người này đều không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Trận động đất đã khiến một số chuyến tàu phải trì hoãn trong sáng nay. Mặc dù phá vỡ nhiều đường ống dẫn nước và gây ra nhiều đống đổ nát, tuy nhiên có vẻ thiệt hại không quá nặng nề.

Các nhà chức trách Nhật Bản cho biết không có điều gì bất thường xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Ikata (quận Ehime) và nhà máy Shimane (quận Shimane), miền nam Nhật Bản.

Theo M.Anh (AFP) (Khampha.vn)
Tin tức - Động đất 6,7 độ richter rung chuyển Đài Loan

Động đất 6,7 độ richter rung chuyển Đài Loan

Một trận động đất mạnh 6,3 độ richter đánh vào phía đông Đài Loan (Trung Quốc) tối 31-10 khiến nhiều tòa nhà trên khắp hòn đảo...
Tin tức - Sau siêu bão, động đất lại tấn công Philippines

Sau siêu bão, động đất lại tấn công Philippines

Tỉnh Bohol và Cebu (Philippines) đang khắc phục hậu quả do bão Haiyan gây ra thì lại chịu thêm trận động đất 4,5 độ richter.
Tin tức - Sự sống kỳ diệu ở Fukushima 3 năm sau động đất

Sự sống kỳ diệu ở Fukushima 3 năm sau động đất

Cây đã bắt đầu mọc, cá đã bắt đầu sống và một cuộc đời mới cũng đã trở lại với người dân Nhật Bản 3 năm sau thảm họa 11/3.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7