Nhật ký một ngày 'bở hơi tai' của giáo viên dạy thay

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Đôi khi công việc dạy thay của giáo viên không phải là một bức tranh đẹp nếu cô dạy đúng phải lớp 'nghịch như quỷ sứ'.

Công việc của một giáo viên sẽ vô cùng khó khăn khi rơi vào đúng lớp học với toàn những đứa trẻ ngang bướng, quậy phá. 

Một bức ảnh đăng trên Reddit kể về nhật ký một ngày của giáo viên dạy thay khiến ai cũng phải chóng mặt. Ngay cả cô giáo này cũng không thể chịu đựng được những câu chuyện liên quan đến sữa, tiếng "rắm", tiếng cười cuồng loạn và điệu nhảy hoang dã của học sinh. Có lẽ, các em cần có chương trình học thực tế riêng.

Dưới đây là nhật ký của giáo viên dạy thay khi được hỏi một ngày làm việc thế nào:

 nhat ky mot ngay 'bo hoi tai' cua giao vien day thay - 1

08:30: Jackson không ngừng la hét "Lạc". Janelle đổ sữa và vứt thạch trái cây ở khắp mọi nơi. Tất cả học sinh không ngừng cười. Tôi có thể nhìn thấy em ấy như sắp nổ tung. Tôi lo cho sự an toàn của các em.

09:15: Dylan khơi mào bữa tiệc khiêu vũ trong góc lớp. Lúc đầu bữa tiệc chỉ có những chàng trai, sau khi Geneva tham gia, bữa tiệc được thực hiện với hơn một nửa lớp.

10:00: Những tiếng xì hơi không dừng lại trong vòng 30 phút. Bắt đầu là tiếng xì hơi thật. Tôi nghĩ nó là của Hugo. Bây giờ các em đang cãi nhau tiếng "rắm" giả của ai sẽ có mùi nặng hơn. Đây là thời gian cho những sản phẩm thật đặc biệt. Tôi sợ rằng, một khi tôi buông lỏng chúng thì sẽ không còn ý chí để tiếp tục.

01:00: Cấp độ âm thanh trong căn phòng này đã đạt đến mức không thể chịu đựng. Tôi đã tháo nắp bút chì màu ra. Làm ơn cho tôi tồn tại ở nơi này.

02:00: Đã gần đến lúc kết thúc. Tôi hô to "Tự do" đến mức căn phòng dường như bị trúng bom.

03:00: Cuối cùng đã đến giờ học sinh ra về. Tôi đã dành cả buổi chiều để soạn lá đơn "từ chức". Tên Jasmin xuất hiện không dưới 8 lần.

Theo Tào Nga (NewsAu) (Khám phá)
Tin tức - Hình ảnh không thể dễ thương hơn về cô giáo mầm non

Hình ảnh không thể dễ thương hơn về cô giáo mầm non

Đây là tổng hợp những hình ảnh được đông đảo giáo viên chia sẻ trên mạng xã hội thời gian vừa qua như một niềm tâm sự về một nghề...
Tin tức - 6 trang tâm thư bế tắc của cô giáo gửi Bộ trưởng Giáo dục

6 trang tâm thư bế tắc của cô giáo gửi Bộ trưởng Giáo dục

"Cháu biết có rất nhiều thầy cô đã từng bị "mất dạy"... chứ không riêng gì mình cháu. Nhưng giờ đây cháu bế tắc quá cháu viết...
Tin tức - Cô giáo khéo tay làm đồ dùng dạy học từ xơ mướp, chai nhựa

Cô giáo khéo tay làm đồ dùng dạy học từ xơ mướp, chai nhựa

Những bộ dụng cụ, đồ dùng dạy học đa năng được các thầy cô giáo làm từ những vỏ chai nhựa, ống mút, giấy xốp, xơ mướp,… khiến...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7