Nổ bóng bay ngày khai giảng, 3 người vào viện

Sự kiện:

Ngày khai giảng

Bà Vương Hồng Thắm (43 tuổi, ở Hải Phòng) cùng 2 người cháu mua bóng bay về bán cho 1 trường học làm lễ khai giảng ngày 5/9 nhưng chưa kịp bán thì bóng bay bị nổ dây chuyền khiến 3 bà cháu nhập viện vì bỏng nặng.

Sáng 5/9, từ nhà số 1 ngõ 106 đường Hùng Duệ Vương, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng bỗng liên tiếp phát ra những tràng nổ lớn.

Hàng xóm vội chạy đến xem sự thể thì phát hiện bà Vương Hồng Thắm (43 tuổi) cùng 2 người cháu là anh Lê Đại Dương (27 tuổi) và Vương Hồng Hà (31 tuổi) nằm rên la trên nền nhà.

Khắp cơ thể của cả 3 đều bị bỏng nặng, tóc cháy xém. Lúc này, khắp căn phòng rộng gần 20 m2 la liệt xác bóng bay.

Ngay sau đó, bà Thắm được đưa vào bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu. Anh Dương và anh Hà bị bỏng nặng hơn 50% cơ thể nên đã được chuyển lên Hà Nội điều trị.

Tại bệnh viện, bà Thắm cho biết: Khoảng 6 giờ sáng, gia đình mua 40 quả bóng bay đã bơm khí hidro từ một cửa hàng chuyên bán bóng bay trên địa bàn TP Hải Phòng để về bán lại cho 1 trường học trong lễ khai giảng. Khi đem về nhà, họ thả số bóng bay vào căn phòng rộng khoảng gần 20 m2 và tiến hành buộc những quả bóng này thành từng túm.

 Bỗng nhiên 1 quả bóng bay lên trên chạm vào bóng điện trên tường đã bị nổ và làm tất cả các quả bóng bay khác cùng nổ liên hoàn. Hậu quả khiến 3 người bì bỏng nặng.

Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin tức - Ngủ trưa dưới móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối

Ngủ trưa dưới móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối

Do con đò quá chật chội, trời nắng nóng, nhà lại có 6 người không đủ chỗ để ngủ, người mẹ đưa con gái 3 tuổi lên móng cầu ngủ. Đợi...
Tin tức - Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Trong những ngày đầu tháng 9, khi đợt mưa lớn ở Bắc Bộ vẫn đang gây hậu quả nặng nề thì trên biển Đông lại xuất hiện một áp thấp...
Tin tức - Lại đề nghị phạt xe không sang tên đổi chủ

Lại đề nghị phạt xe không sang tên đổi chủ

Các bộ đã thống nhất đề nghị bổ sung trở lại quy định phạt xe không sang tên đổi chủ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7