Nổ can xăng, cả nhà bỏng nặng

Nguyên nhân được xác định là do người nhà nạn nhân sử dụng mỏ hàn để sửa chữa hàng điện tử làm lửa bắt vào can xăng (20 lít) để bên cạnh gây cháy và phát nổ.

Ngày 25/6, UBND xã Văn Hoá (Tuyên Hoá, Quảng Bình) cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 24/6, tại quán photocopy và sửa chữa điện tử của anh Hoàng Quốc Vũ ở Chợ Vang, xã Văn Hoá đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm cả gia đình anh Vũ gồm hai vợ chồng và cháu trai 5 tuổi bị bỏng nặng.

Nguyên nhân được xác định là do anh Vũ sử dụng mỏ hàn để sửa chữa hàng điện tử làm lửa bắt vào can xăng (20 lít) để bên cạnh gây cháy và phát nổ.

Ngọn lửa bao trùm cả căn phòng khiến anh Vũ và vợ bị bỏng nặng toàn thân, cháu bé cũng trong tình trạng nguy kịch, nhà quán bị thiêu rụi.

Sau khi được người dân ứng cứu và sơ cứu kịp thời tại trạm y tế xã, hiện cả gia đình anh Vũ đang được chuyển vào Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Theo Phan Phương (Dân Việt)
Tin tức - Đà Nẵng: Một thiếu nữ bị tạt xăng thiêu cháy

Đà Nẵng: Một thiếu nữ bị tạt xăng thiêu cháy

20h tối 20.4, tại Đà Nẵng xảy ra vụ ghen tuông khiến một thiếu nữ bị thiêu cháy.
Tin tức - Hé lộ về kẻ "điên tình" tạt xăng thiêu sống cô gái

Hé lộ về kẻ "điên tình" tạt xăng thiêu sống cô gái

Theo nguồn tin, kẻ tạt xăng thiêu sống cô gái ở Đà Nẵng là thợ sửa ô tô, tán chị nhưng không thành.
Tin tức - Vứt thuốc lá vào can xăng, 3 người chết

Vứt thuốc lá vào can xăng, 3 người chết

Mẩu thuốc đang cháy dở bị vứt trúng vào can chứa 4,8 lít xăng làm ngọn lửa bùng lên dữ dội trùm kín căn phòng trọ nơi Bình, Dũng,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7