Nổ kho pháo hoa: Thêm 2 nạn nhân tử vong

Thêm hai nữ công nhân nhà máy sản xuất pháo hoa bị phát nổ ở Phú Thọ đã tử vong - tin từ lãnh đạo tỉnh Phú Thọ hôm nay (17/10).

Ông Hà Kế San - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết có thêm 2 nạn nhân tử vong trong vụ nổ xưởng pháp hoa của nhà máy Z121, đó là chị Nguyễn Thị Kim Tuyến (32 tuổi) và Phan Thị Ngọc (27 tuổi), công nhân nhà máy Z121 đã tử vong sau ba ngày được điều trị tại Viện bỏng Quốc gia do bị bỏng quá nặng.

Như vậy tính đến thời điểm này vụ nổ xưởng pháo hoa ở huyện Thanh Ba (Phú Thọ ) đã làm 26 người tử vong, 98 người khác bị thương. Bộ Quốc phòng, các ban ngành, Tổng cục, nhà máy hỗ trợ mỗi người thiệt mạng trên 100 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương là trên 30 triệu, riêng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh hỗ trợ mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Tỉnh Phú Thọ cũng trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng và 10 triệu đồng đối với những hộ có nhà bị cháy, đổ.

Theo Đình Thắng (Dân Việt)
Tin tức - Chuyện ám ảnh ở nghĩa trang lớn nhất Sài thành

Chuyện ám ảnh ở nghĩa trang lớn nhất Sài thành

Bình Hưng Hòa, nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn vẫn được mệnh danh là nơi “người chết nuôi người sống”. Nhưng đặc biệt nhất là một xóm...
Tin tức - Bão số 11: 91 người thương vong

Bão số 11: 91 người thương vong

Số người chết, mất tích và bị thương do bão số 11 đã lên tới 91 người, Quảng Bình là địa phương chịu thiệt hại nặng nhất.
Tin tức - Kỳ lạ: Giảm 115 kg chỉ trong vòng 18 tháng

Kỳ lạ: Giảm 115 kg chỉ trong vòng 18 tháng

Mike Waudby đã có lần tự tử vì mặc cảm quá béo. Nhưng sau đó anh quyết tâm giảm 114kg để làm lại cuộc đời.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7