Nữ giáo viên trẻ chết bất thường sau ngày cưới 1 tháng

Sự kiện:

An ninh hình sự

Chiều 24/8, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, gia đình và nhà trường đã làm lễ an táng cô giáo Đinh Thị Hải (22 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Sáng 23/8, do mẹ chồng đi thăm người thân ở miền Nam nên chị Hải đi chợ mua thức ăn mang sang cho cha chồng ở xóm 2 (xã Sơn Bình). Cha chồng nhờ chị Hải trông coi nhà để đi cắt tóc.

Sau đó, cha chồng trở về thấy xe máy chị Hải vẫn để ở sân, trên bếp chị đã cắt ướp thịt heo nhưng chưa nấu. Nghe điện thoại của chị Hải để trên bàn đổ chuông nên ông vừa gọi vừa chạy đi tìm con dâu: “Con ơi, có người gọi điện thoại” nhưng không thấy chị Hải đâu.

Đến trưa cùng ngày, một số người dân sống cạnh nhà cha chồng chị Hải nghe có tiếng người kêu rên dưới đáy giếng bỏ hoang cạnh nhà. Ngay lúc đó, người dân tổ chức xuống giếng cứu người. Tuy nhiên, do giếng hẹp và sâu trên 10 m nên có người xuống được đến nửa giếng đành phải lên vì sợ chết ngạt. Người dân quạt khí và thả lá tươi xuống nhằm cứu người rồi lấy móc móc vào áo kéo người dưới giếng lên. Tuy nhiên, khi kéo lên được trên thành giếng thì nạn nhân Hải đã ngừng thở.

Được biết chồng chị Hải cũng là giáo viên. Hai vợ chồng vừa tổ chức đám cưới được hơn một tháng, ra thuê nhà ở riêng được hai ngày thì chị Hải bị nạn. Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của nạn nhân.

Theo Đ.Lam (Pháp Luật TP.HCM)
Tin tức - 2 vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang thuê

2 vợ chồng chết bất thường trong ngôi nhà đang thuê

Gọi cửa không thấy ai thưa, một người quen bước vào nhà và kinh hãi phát hiện người chồng đã chết nằm gục trên giường còn người vợ...
Tin tức - Sản phụ chết bất thường ở Huế: Sở Y tế hoãn đối chất

Sản phụ chết bất thường ở Huế: Sở Y tế hoãn đối chất

"Cho đến chiều 6/8, tôi vẫn chưa có thông báo nào từ Sở Y tế sẽ chuyển buổi làm việc để đối chất với bệnh viện thành phố để làm rõ...
Tin tức - Ám ảnh ngôi nhà có 4 người chết bất thường

Ám ảnh ngôi nhà có 4 người chết bất thường

Trước khi bị sát hại, hai người con của bà Đinh Thị Đủng đều lần lượt tự tử mà không rõ nguyên nhân. Chính vì thế ngay sau cái...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7