Nữ hộ lý tự sát tại bệnh viện

Trước khi tự sát trong phòng làm việc, nữ hộ lý để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung thể hiện sự buồn phiền trong công việc và gia đình.

Ngày 28/7, cơ quan CSĐT công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, nữ hộ lý Võ Ngọc Giàu (49 tuổi, ngụ P.Bửu Long, TP.Biên Hòa) tử vong trong phòng làm việc với nhiều vết đâm trên người là do tự tử.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 7h30 ngày 24/7, một số hộ lý làm việc tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai hoảng hốt phát hiện đồng nghiệp là bà Giàu tử vong trong phòng làm việc với nhiều vết đâm trên người. Cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

 nu ho ly tu sat tai benh vien - 1

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, nơi xảy ra sự việc

Theo cơ quan chức năng, do buồn chuyện công việc và gia đình nên sau khi được chồng chở đến bệnh viện để làm việc, bà Giàu đã viết một bức thư tuyệt mệnh để lại với nội dung thể hiện sự buồn phiền trong công việc và gia đình. Sau đó dùng dao tự đâm vào ngực mình để tự tử.Được biết, bà Giàu đã làm hộ lý tại bệnh viện từ nhiều năm nay, là một người hiền lành và ít xảy ra mâu thuẫn với mọi người.

Theo H. Thu (Infonet)
Tin tức - Kinh hoàng bác sĩ dạy hộ lý... cắt cổ trẻ sơ sinh

Kinh hoàng bác sĩ dạy hộ lý... cắt cổ trẻ sơ sinh

Một nhân viên phòng khám tại Mỹ thú nhận, cô ta đã giết chết ít nhất 10 trẻ sơ sinh bằng cách cắt cổ chúng.
Tin tức - Nữ hộ lý chết tại cơ quan với 2 con dao cắm trên ngực

Nữ hộ lý chết tại cơ quan với 2 con dao cắm trên ngực

Khi đồng nghiệp của hộ lý Giàu mở cửa phòng bệnh thì tá hỏa phát hiện bà Giàu nằm chết trên nền gạch, ở ngực nạn nhân còn cắm hai...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7