Nữ sinh lớp 12 quyên sinh vì bị ngăn cấm tình cảm

Sự kiện:

An ninh hình sự

Ngày 15.4, Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam bàn giao thi thể nữ sinh N.T.T (18 tuổi, học lớp 12, ở xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội) cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 19h ngày 14.4, một người dân đánh cá dưới chân cầu Yên Lệnh (xã Mộc Bắc, Duy Tiên) phát hiện thi thể một cô gái đang trong tình trạng phân hủy, nên báo công an xuống hiện trường.

Lực lượng công an sau đó đã tới khám nghiệm hiện trường. Thân nhân nữ sinh N.T.T sau đó cũng đã có mặt nhận diện thi thể.

 

 nu sinh lop 12 quyen sinh vi bi ngan cam tinh cam - 1

Thi thể nữ sinh xấu số được tìm thấy ở khu vực dưới chân cầu Yên Lệnh (Hà Nam).

Theo một cán bộ điều tra Công an huyện Duy Tiên, bước đầu xác định nữ sinh T đã nhảy xuống sông Hồng tự vẫn do gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm. Thi thể nữ sinh xấu số sau đó trôi từ huyện Thường Tín về đến cầu Yên Lệnh thì được người dân phát hiện. Gia đình nữ sinh không yêu cầu khám nghiệm mà xin đưa thi thể về lo hậu sự.

Theo một người thân của T, chiều 9.4, nữ sinh này đi chơi với bạn nhưng sau đó không về. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi suốt 1 tuần trước khi nhận được tin cô gái trẻ đã tử vong.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức - Đổ xô cho con học kỹ năng sống trước khi vào lớp 1

Đổ xô cho con học kỹ năng sống trước khi vào lớp 1

Các mẹ thay vì cho con đi học chữ, học số thì lại cho đi học kỹ năng sống. Họ mong muốn con có thể định hướng cảm xúc và tập kỹ...
Tin tức - Áo xanh tình nguyện phát triển du lịch TP.HCM

Áo xanh tình nguyện phát triển du lịch TP.HCM

Mỗi chốt trực từ 3-4 bạn sinh viên sẽ tiếp khoảng 90 đến hơn 200 lượt khách đến trò chuyện và thăm hỏi các thông tin về địa điểm...
Tin tức - Hai học sinh lớp 7 trả người đánh rơi hơn nửa cây vàng

Hai học sinh lớp 7 trả người đánh rơi hơn nửa cây vàng

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng 2 em học sinh lớp 7 ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn không tham của rơi và đã trả lại cho người mất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7