Hiep Dam | Hiep dam tre em | hiep dam 2012

Nữ sinh lớp 8 “tố” phó công an xã giở trò đồi bại

Gia đình nữ sinh lớp 8 tố một phó công an xã Hải Lộc ở Thanh Hóa, chở nữ sinh 14 tuổi này ra đồng muối để của xã giở trò đồi bại.

Chiều ngày 16-7, ông Đỗ Xuân Liên, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết xã đã nhận được đơn tố cáo của gia đình ông L.V.V. (ngụ thôn Lộc Tiên), tố cáo ông Tr.V.K,, Phó công an xã có hành vi hiếp dâm con gái ông là cháu L.T.T. (SN 2002).

Theo đơn phản ánh của gia đình ông V., vào khoảng 19 giờ ngày 6-7, con gái ông là cháu T. (chuẩn bị lên lớp 9) có sang nhà hàng xóm nhờ cài lại máy điện thoại di động. Tuy nhiên, hàng xóm không có nhà nên cháu T. đứng ngoài chờ.

Lúc này, ông Tr.V.K., là Phó công an xã, đi xe máy ngang qua thấy cháu T. liền rủ đi đâu đó với mình. Cháu T. không đồng ý, nhưng vợ ông K, trong nhà chạy ra nói T. đi cùng nên thấy yên tâm cháu T. đã đồng ý.

Sau khi lên xe, ông K. không dẫn cháu T. đi làm việc như mình nhờ mà chở thẳng ra cánh đồng muối của xã để giở trò đồi bại. Lợi dụng lúc ông K. sơ hở, cháu T. vùng bỏ chạy rồi gọi điện cho gia đình ra cánh đồng muối cứu.

Khi ra đến cánh đồng muối, ông V. thấy con gái cứ khóc thét lên và có biểu hiện rất lạ. Về nhà, vợ chồng ông V. dỗ dành thì cháu T. mới kể chuyện mình bị ông K. có hành vi cưỡng hiếp. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo ông K. gửi các cơ quan chức năng.

Theo ông Đỗ Xuân Liên, vụ việc đang được Công an huyện tiến hành điều tra, làm rõ. “Hiện chính quyền xã đã cho ông K. nghỉ việc ít ngày để phục vụ công tác điều tra” - ông Liên nói.

Tin tức - Bắt hiệu trưởng giở trò đồi bại với các nữ sinh lớp 5Bắt hiệu trưởng giở trò đồi bại với các nữ sinh lớp 5Vụ việc ông hiệu trưởng giở trò đồi bại với các nữ sinh chỉ được phát hiện khi một học sinh dùng điện thoại quay lại
Tin tức - “Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với thím và con gái bạn“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với thím và con gái bạnSau khi lẻn vào nhà, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với chính người thím của mình, gã đàn ông sang nhà một người bạn ở xã...
Tin tức - Sơn La: 5 học sinh giở trò đồi bại với cô giáo tiểu họcSơn La: 5 học sinh giở trò đồi bại với cô giáo tiểu họcTrong lúc cô giáo H đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị 5 nam thanh niên lao vào khống chế và giở trò...
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7