Nửa đêm vào khoa hậu sản ngủ nhờ rồi nhảy lầu tự tử

Sự kiện:

Thời sự

Khoảng 3h40 sáng nay 31/5, một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá sau khi vào khoa Hậu sản, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Biên Hòa, Đồng Nai) xin ngủ nhờ thì tự kề dao vào cổ mình nhảy từ lầu 3 xuống chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h sáng nay, một nam thanh niên đi một chiếc xe máy có dấu hiệu bị hư vào bệnh viện Đa khoa Đồng Nai gửi rồi tìm lên khoa Hậu sản xin ngủ nhờ.

Khoảng 3h40, nhiều sản phụ và người nhà thấy nam thanh niên có biểu hiện lạ như ngáo đá nên rất hoảng sợ và gọi bảo vệ bệnh viện. Khi bảo vệ tới nơi, nam thanh niên bỏ chạy rồi rút trong người ra một con dao dọa và mong muốn gặp công an. Khi bảo vệ bệnh viện giãn ra để tìm hướng xử lý thì nam thanh niên nhảy từ lầu 3 xuống đất chết tại chỗ.

 nua dem vao khoa hau san ngu nho roi nhay lau tu tu - 1

Hiện trường nam thanh niên nhảy lầu chết tại chỗ - Ảnh: N.Phương

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sau đó đã báo lên Công an TP. Biên Hòa đến hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra. Danh tính nam thanh niên hiện vẫn chưa xác định được.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin tức - Thanh niên biểu hiện 'ngáo đá' vào trường đòi đón học sinh

Thanh niên biểu hiện 'ngáo đá' vào trường đòi đón học sinh

Công an TP. HCM đang điều tra một nam thanh niên lạ mặt mình đầy hình xăm, có biểu hiện “ngáo đá” do ma túy đá gây ra vào trường...
Clip Eva - Người phụ nữ bị ngáo đá nhảy múa trên dây điện

Người phụ nữ bị ngáo đá nhảy múa trên dây điện

Người này tỏ ra bất hợp tác khi được giải cứu nên lính cứu hỏa ở Quý Châu (Trung Quốc) đã phải đẩy bà ta xuống tấm bạt căng phía...
Tin tức - Thanh niên nghi "ngáo đá" cố thủ, nhảy múa trên nóc nhà 4 tầng

Thanh niên nghi "ngáo đá" cố thủ, nhảy múa trên nóc nhà 4 tầng

Dù lực lượng chức năng và người thân thuyết phục nhưng nam thanh niên nghi "ngáo đá" vẫn cố thủ trên một ngôi nhà 4 tầng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7