Ông Nguyễn Bá Thanh cảm ơn báo chí và người dân

“Sáng nay, anh Bá Thanh rất tỉnh táo, đã ăn một tô cháo và nói chuyện được với các giáo sư, bác sĩ”.

Ngày 10-1, ông Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương) cho biết như trên ngay sau khi kết thúc việc chủ trì cuộc hội chẩn sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Về phương án điều trị trong thời gian tới, binh chủng y học cổ truyền sẽ cùng điều trị cho ông Thanh. “Sau khi điều trị tấn công, chúng ta chuyển sang điều trị duy trì rồi sẽ có những đợt điều trị tấn công tiếp theo khi thể trạng của anh Thanh cho phép… Anh Thanh cảm ơn người dân, báo chí đã quan tâm tới sức khỏe của anh nhưng anh ấy rất cần sự yên tĩnh để chữa bệnh” - trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết thêm.

Trước đó, BS Trần Huy Dụng (Phó ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương) cho hay ông Thanh bị hội chứng rối loạn sinh tủy và đã được điều trị hóa chất ba đợt, sau đó sẽ ghép tủy. Nhưng đến nay điều kiện ghép tủy không đạt được yêu cầu chuyên môn nên các bác sĩ và gia đình thống nhất trước mắt là tập trung điều trị nâng cao sức khỏe tại Việt Nam theo phác đồ của bác sĩ Mỹ và Việt Nam. Được biết đã có hai người đồng ý hiến tủy, tuy nhiên thể trạng ông Thanh chưa cho phép để ghép.

Theo Lê Phi - Huy Hà (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Ông Nguyễn Bá Thanh đủ sức khỏe để về nước hôm nay

Ông Nguyễn Bá Thanh đủ sức khỏe để về nước hôm nay

Ông Nguyễn Bá Thanh đủ sức khỏe để lên máy bay về nước và theo kế hoạch, có thể ông Nguyễn Bá Thanh sẽ rời Mỹ hôm nay (9.1).
Tin tức - Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng

Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng

Chuyến chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng vào 20h30 tối 9/1. Xe cứu thương đã được điều động để đưa...
Tin tức - Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

Tín hiệu mừng đối với sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

“Ngay trong sáng 10/1, ông Nguyễn Bá Thanh rất tỉnh táo, tiếp tục ăn sáng và trò chuyện với các Giáo sư, bác sĩ.”, Trưởng Ban Bảo...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7