Phẫn nộ công ty TQ phạt nhân viên bò quanh hồ công cộng

Hình ảnh một nhóm nhân viên ở Trung Quốc bị ông chủ phạt bắt bò quanh hồ vì không đủ doanh số khiến dư luận nước này đang rất phẫn nộ.

Shanghaiist đưa tin, sự việc xảy ra bên bờ hồ Ruyi thuộc thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 2/10 vừa qua.Một nhóm nhân viên kinh doanh bị sếp của họ phạt bò quanh một hồ nước công cộng trước sự chứng kiến của nhiều người. Quần áo của hầu hết những người này trông đều cũ kỹ, một số người còn có những vết bầm tím, trầy xước và đang chảy máu.

 phan no cong ty tq phat nhan vien bo quanh ho cong cong - 1

Nhân viên kinh doanh của công ty bò trên nền gỗ quanh hồ vì không đạt doanh số

 phan no cong ty tq phat nhan vien bo quanh ho cong cong - 2

Công ty của họ thậm chí đã cử một người giữ vai trò giám sát nhằm đảm bảo các nhân viên hoàn tất việc bò một vòng lối đi quanh hồ.

Khi được hỏi, một nhân viên cho hay họ bị phạt vì đã không đạt đủ doanh số bán hàng. Công ty của họ thậm chí đã cử một người giữ vai trò giám sát nhằm đảm bảo các nhân viên hoàn tất việc bò một vòng lối đi quanh hồ.

 phan no cong ty tq phat nhan vien bo quanh ho cong cong - 3

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã làm dấy lên sự phẫn nộ của dư luận nước này. Nhiều người lên tiếng cho rằng đây là sự sỉ nhục đối với người lao động.

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin tức - Phẫn nộ video cảnh sát ném thức ăn cho người tị nạn

Phẫn nộ video cảnh sát ném thức ăn cho người tị nạn

Hành động ném thức ăn cho người tị nạn tại các trại đăng ký gần biên giới của cảnh sát Hungary đang bị dư luận chỉ trích dữ dội.
Tin tức - Chủ nhà hàng TQ bắt nhân viên quỳ cảm ơn gây phẫn nộ

Chủ nhà hàng TQ bắt nhân viên quỳ cảm ơn gây phẫn nộ

Hàng chục nhân viên của một nhà hàng lẩu ở Thẩm Dương quỳ rạp người xuống trước mặt các quản lý và đồng thanh hô "cảm ơn ông chủ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7