Phạt hai phụ nữ đánh ghen trên máy bay 15 triệu đồng

Ngày 24/11, Cảng vụ Hàng không miền Nam xác nhận: Đã có quyết định xử phạt hành chính hai phụ nữ đánh nhau trên máy bay của Vietnam Airlines xảy ra đêm 21/11 mỗi người 7,5 triệu đồng.

Người đàn ông không bị phạt vì không đánh nhau mà ngược lại còn có hành động tích cực là can ngăn.

Trên chuyến bay VN 274 khởi hành lúc 21 giờ từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 21/11, trong lúc đón khách lên tàu bay, ba hành khách ngồi tại ghế 32D, 32E và 32G đã to tiếng dẫn đến xô xát. Tổ tiếp viên đã ngăn cản và báo cáo cho cơ trưởng để phối hợp với nhân viên mặt đất và an ninh xử lý. Cả ba hành khách với sự hộ tống của nhân viên mặt đất và an ninh hàng không đã rời khỏi máy bay trong trật tự. Vì sự việc này, chuyến bay đã khởi hành chậm 28 phút so với kế hoạch.

Theo thông tin trên một số tờ báo, đây là vụ đánh ghen giữa người tình và người vợ của hành khách nam. Người tình đã cố tình chọn vị trí ngồi ngay cạnh hai vợ chồng để đánh ghen.

Theo Quang Huy (Pháp luật TP HCM)
Tin tức - Phản cảm clip nữ sinh đánh nhau, nam sinh cổ vũ

Phản cảm clip nữ sinh đánh nhau, nam sinh cổ vũ

Clip nữ sinh đánh nhau, nam sinh cổ vũ quay phim đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi lắc đầu...
Tin tức - Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau gây sốc

Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau gây sốc

Một đoạn video dài gần 4 phút ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau được cho là ở Hải Dương đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.
Pháp luật - Vụ đánh nhau ở máy bay: Người tình bổ guốc vào mặt vợ

Vụ đánh nhau ở máy bay: Người tình bổ guốc vào mặt vợ

Không biết cố tình hay ngẫu nhiên mà người đàn ông hơn 30 tuổi được sắp xếp ngỗi giữa vợ và người tình trên máy bay Vietnam...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7