Phát hiện giòi bò trong suất ăn của công nhân

Đang ăn suất cơm thì một công nhân phát hiện giòi màu trắng bò lúc nhúc trên miếng thịt heo kho nên hoảng sợ đi báo với công ty.

Vụ việc xảy ra vào giờ ăn trưa nay ngày 16/7 tại một công ty dệt may trên đường số 15, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Một công nhân đang ăn suất cơm với khẩu phần là thịt heo kho, rau xào, canh. Khi ăn được nửa, công nhân này nhìn miếng thịt heo thấy có con giòi bò còn sống bò lúc nhúc nên ngừng ăn, mang lên trình báo công ty.

 phat hien gioi bo trong suat an cua cong nhan - 1

Hình ảnh con giòi còn sống bò trên miếng thịt kho công nhân ăn

Đại diện đơn vị cung cấp suất ăn sau đó đã đến làm việc với công ty dệt may và không thừa nhận là suất ăn do mình cung cấp có vấn đề.

Theo vị đại diện này, quy trình chế biến thức ăn của đơn vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ trước đến nay và cung cấp cho nhiều công ty khác nhau. Việc có giòi trong suất ăn công nhân có thể trong ớt hoặc tương công nhân ăn cùng.

Được biết, công ty dệt may nơi công nhân phát hiện có giòi bò trong suất ăn hợp đồng với đơn vị cung cấp đã hơn 4 năm, mỗi suất ăn có giá 13 ngàn đồng.

Theo Thanh Tâm (Khám Phá)
Mua sắm - Giá cả - Trữ đông thực phẩm sạch ăn dần liệu có an toàn?

Trữ đông thực phẩm sạch ăn dần liệu có an toàn?

Nếu các gia đình làm không đúng qui trình và cách thức, việc tích thực phẩm sạch trong tủ lạnh vô tình trở thành ổ cho vi khuẩn...
Tin tức - Chọn thực phẩm sạch: Chuyên gia cũng 'bó tay' khi đi chợ

Chọn thực phẩm sạch: Chuyên gia cũng 'bó tay' khi đi chợ

Nếu chỉ bằng mắt thường, khi ra chợ nhìn vào mớ rau, miếng thịt không thể phân biệt được đâu là rau sạch, đâu là rau nhiễm hóa...
Mua sắm - Giá cả - Bê bối thực phẩm sạch hóa bẩn ở siêu thị Việt

Bê bối thực phẩm sạch hóa bẩn ở siêu thị Việt

Nấm không rõ xuất xứ nghiễm nhiên vào siêu thị như nấm sạch, rau sạch trong siêu thị không hơn ngoài chợ, bán cả rau quả thối...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7