Phát hiện thi thể nam sinh lớp 9 sau 1 ngày mất tích

Sau một ngày mất tích, người dân bất ngờ phát hiện thi thể nam học sinh vừa học xong lớp 9 tại khu vực kênh Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam).

Tối 18-6, lãnh đạo xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại địa phương vừa có một học sinh tử vong nghi do bị đuối nước.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thanh Hùng (16 tuổi, ngụ thôn Lộc Thọ, xã Tam Thái) - học sinh vừa học xong lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

 phat hien thi the nam sinh lop 9 sau 1 ngay mat tich - 1

Nam sinh chết nghi do đuối nước trong lúc tắm tại kênh Phú Ninh

Theo thông tin ban đầu, chiều 17-6, em Hùng rời khỏi nhà đi chơi cùng nhóm bạn. Gia đình sau đó đi tìm nhưng không tìm được. Đến khoảng 16 giờ chiều 18-6, người dân đi làm đồng đã bất ngờ phát hiện thi thể của Hùng tại khu vực kênh dẫn nước Phú Ninh đoạn qua thôn Khánh Phước (xã Tam Thái).

Theo vị lãnh đạo xã Tam Thái, qua nắm thông tin thì được biết chiều 17-6, Hùng có đi tắm kênh cùng nhóm bạn, có thể nạn nhân bị tử vong do đuối nước. Hiện gia đình đã đưa thi thể của nạn nhân về nhà mai táng.

Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin tức - Cứu người yêu tự tử, nam thanh niên chết đuối

Cứu người yêu tự tử, nam thanh niên chết đuối

Thấy người yêu chới với dưới nước, anh B. nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do không biết bơi nên anh B. đuối nước mất tích, còn cô gái...
Tin tức - Từ những vụ trẻ chết đuối, hãy dạy trẻ cách sinh tồn

Từ những vụ trẻ chết đuối, hãy dạy trẻ cách sinh tồn

“Nhiều khi bài học được rút ra thì cha mẹ đã phải đánh đổi tài sản vô giá để rồi đau đớn”.
Tin tức - Vụ 3 trẻ chết đuối ở Huế: Nhìn cách trẻ Nhật học sinh tồn

Vụ 3 trẻ chết đuối ở Huế: Nhìn cách trẻ Nhật học sinh tồn

Vụ chìm tàu trên sông Hàn (Đà Nẵng) hay vụ 3 trẻ em chết đuối ở Huế gần đây cho thấy nhiều người Việt, nhất là trẻ em, có thể còn...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7