Phạt showroom, shop "cấm cửa" khách Việt ở Đà Nẵng

Sự kiện:

Thời sự

Ngày 24.12, Sở Công Thương TP.Đà Nẵng cho biết, Chi cục Quản lý thị trường TP đã ra quyết định xử phạt 2 showroom, shop bị nhiều người dân phản ánh "cấm cửa" khách Việt Nam và chỉ bán cho khách nước ngoài.

Theo đó, showroom H.A Cao su thiên nhiên (số 148 đường Xuân Thuỷ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng; thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuệ Dân) đã bị xử phạt 15 triệu đồng về việc kinh doanh sản phẩm thiếu nhãn mác phụ, niêm yết giá không rõ ràng.

Đồng thời, Chi cục Quản lý thị trường TP.Đà Nẵng còn xử phạt cửa hàng JJ.Shop (đường Võ Nguyên Giáp) 4,8 triệu đồng vì kinh doanh sản phẩm không có nhãn mác phụ.

 phat showroom, shop "cam cua" khach viet o da nang - 1

Showroom H.A Cao su thiên nhiên bị xử phạt 15 triệu đồng. Ảnh: Đình Thiên

Ngoài ra, khi làm việc với các cơ quan chức năng, chủ của 2 cửa hàng này thừa nhận việc lâu nay chỉ ưu tiên bán cho khách nước ngoài. Họ cam kết từ nay sẽ mở cửa đón mọi đối tượng khách hàng.

Trước đó như đã đưa tin, nhiều người dân phản ánh 2 cửa hàng trên "cấm cửa" khách Việt Namvà chỉ bán cho khách nước ngoài.

Theo Đình Thiên (Dân Việt)
Tin tức - Singapore: Chủ cửa hàng lừa du khách Việt nhận tội

Singapore: Chủ cửa hàng lừa du khách Việt nhận tội

Chủ cửa hàng điện thoại di động Mobile Air ở Singapore đã nhận tội tại phiên tòa hôm 16-11, một năm sau khi kiểu làm ăn lừa đảo...
Tin tức - Đà Nẵng: Showroom cấm cửa khách Việt, chỉ đón khách TQ

Đà Nẵng: Showroom cấm cửa khách Việt, chỉ đón khách TQ

Đó là showroom H.A Cao su thiên nhiên ở 148 Xuân Thủy (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), thuộc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Tuệ Dân. Họ...
Tin tức - Showroom cấm khách Việt ở Đà Nẵng: "Do bảo vệ lỡ miệng"

Showroom cấm khách Việt ở Đà Nẵng: "Do bảo vệ lỡ miệng"

“Ông ta (người bảo vệ ngăn khách Việt Nam) lỡ miệng nói chỉ bán cho người Trung Quốc thôi, chứ cửa hàng không có cấm. Tui là người...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7