Phẫu thuật miễn phí dị vật bộ phận sinh dục cho trẻ

Sự kiện:

Thời sự

Đây được xem là một trong những niềm măn máy của những trẻ không may bị dị vật bộ phận sinh dục.

Chiều 8/5/2015, bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng kết hợp với Qũy phòng chống thương vong châu Á khám cho trẻ khuyết tật bộ phận sinh dục. Có hơn 30 phụ huynh đã đưa con em mình đến khám để được tư vấn. Trong những trường hợp này, nếu nhận thấy cần thiết phải phẫu thuật thì sẽ được lên kế hoạch, sắp xếp lịch phẫu thuật trong khoảng thời gian tới.

Được biết, có bảy trường hợp đã được khám và chẩn đoán vào tháng 6/2014 tại khoa Gây mê hồi sức. Vào hai ngày 9 và 10/5, Giáo sư – tiến sĩ Robeto DeCastro sẽ kết hợp với cán bộ bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng sẽ thực hiện phẩu thuật cho bảy trường hợp này.

 phau thuat mien phi di vat bo phan sinh duc cho tre - 1

Giáo sư – tiến sĩ Robeto DeCastro cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đang khám cho trẻ

Qũy phòng chống thương vong Châu Á là một tổ chức đang thực hiện chương trình nhân đạo cho trẻ em khuyết tật bộ phận sinh dục.

Giáo sư – tiến sĩ Robeto DeCastro, từng có công trình tái tạo bộ phận sinh dục cho các em nhỏ không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do tai nạn dị tật bẩm sinh. Ông là người từng thực hiện tái tạo bộ phận sinh dục cho bé Thiện Nhân, bị mẹ đẻ vứt bỏ ngy khi mới lọt lòng, bị thú rừng ăn mất một chân và bộ phận sinh dục.

Các trẻ em có nhu cầu khám và phẫu thuật hay tư vấn có thể đến phòng khám ngoại nhi, Bệnh viện Phụ sản - Nhi, số 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Mọi chi tiết xin liên hệ bác sĩ Phong, ĐT: 0905.377.003, 0935.195.677.

Theo Hàn Giang (Khám phá)
Tin tức - Bé trai nhầm giới tính vì không có bộ phận sinh dục

Bé trai nhầm giới tính vì không có bộ phận sinh dục

Sinh ra không có bộ phận sinh dục và hậu môn, bé trai được chứng sinh là nữ và phải đi vệ sinh bằng bộ phận nhân tạo khiến em đau...
Tin tức - Đau lòng bé trai 3 tuổi bị cắt mất bộ phận sinh dục

Đau lòng bé trai 3 tuổi bị cắt mất bộ phận sinh dục

Một bé trai 3 tuổi tên Tiểu Thạch Đầu trong lúc chơi cùng người bạn gái của chú ruột tại nhà đã bị cô gái này dùng dao gọt hoa quả...
Tin tức - Cậu bé nghèo sinh ra đã mang bộ phận sinh dục nữ

Cậu bé nghèo sinh ra đã mang bộ phận sinh dục nữ

Những năm tháng còn nằm trong bụng mẹ, em Nguyễn Trọng Đông (thôn Đông Lộc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) được các bác sĩ chẩn đoán...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7