Quảng Ninh: 12 bé trai bị bắt cóc chưa tìm được cha mẹ

Sự kiện:

Bắt cóc trẻ em

Thông tin 12 bé trai bị bắt cóc được giải cứu ở Quảng Ninh muốn tìm cha mẹ đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trong những ngày qua, trên nhiều diễn đàn mạng liên tục chia sẻ hình ảnh 12 cháu bé, là những cháu bị bắt cóc và bỏ rơi đã được công an giải cứu cách đây vài năm. Hiện các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.

 quang ninh: 12 be trai bi bat coc chua tim duoc cha me - 1

12 cháu bé hiện đang ở Trung tâm.

Được biết, trong số 12 bé có 10 bé đã được giải cứu trong một vụ bắt cóc, 2 bé bị cha mẹ bỏ rơi. Khi được giải cứu các bé còn rất nhỏ. Đến nay, các bé đã 4 - 5 tuổi.

Đại diện Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh cho biết, khi nhận nuôi, trên người các cháu không có giấy tờ gì, nên trung tâm không xác định được bố mẹ các cháu. Hiện giờ các bé vẫn đang được trung tâm nuôi dưỡng.

Liên quan đến việc các cháu được đưa về, bà Mai Thị Lan, Giám đốc trung tâm cho biết: "Các cháu đã được C45 (Bộ Công an) xác định không tìm được nguồn gốc, trung tâm đang làm các thủ tục để tìm gia đình thay thế cho các cháu".

Hà Anh (Khai thác từ VTV)
Tin tức - Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị bắt cóc ngay trước cửa nhà

Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị bắt cóc ngay trước cửa nhà

Đang chơi với bạn ở khuôn viên trước nhà, cháu D (3 tuổi) bất ngờ bị người đàn ông bế lên xe. Sau đó một số điện thoại lạ nhắn tin...
Tin tức - Nghi án bắt cóc trẻ sơ sinh, trốn bằng xe taxi

Nghi án bắt cóc trẻ sơ sinh, trốn bằng xe taxi

Ngày 16.11, Công an tỉnh Kon Tum đang làm rõ nghi án một nam thanh niên bắt cóc trẻ sơ sinh hơn 1 tháng tuổi ở xã Đắk Uy (huyện...
Tin tức - Nước mắt cha mẹ tìm con trai 3 tuổi nghi bị bắt cóc

Nước mắt cha mẹ tìm con trai 3 tuổi nghi bị bắt cóc

Mất mát vẫn còn đó, thế nhưng, một số thông tin không hay về sự việc xảy ra càng khiến cho nỗi đau của gia đình họ thêm chua xót.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7