Quạt trần rơi giữa lớp học, hai sinh viên bị thương

Sự kiện:

Thời sự

Sự việc trên xảy ra chiều ngày 11/4 tại trường Đại học Thương Mại (Hà Nội), khiến hai sinh viên bị thương và nhiều sinh viên khác hoảng loạn.

Địa điểm chiếc quạt trần rơi là giảng đường v501 tại trường Đại học Thương Mại, vụ việc trên khiến lớp học bị gián đoạn khoảng 30 phút. Một bạn sinh viên trong giảng đường trên chia sẻ, khi đang ngồi học đột nhiên chiếc quạt đó rơi xuống khiến nhiều người giật mình, 2 bạn sinh viên bị quạt rơi trúng được đưa xuống phòng y tế và vết thương không nặng lắm.

 quat tran roi giua lop hoc, hai sinh vien bi thuong - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Nguồn ảnh: Facebook.

Theo nhận định của các bạn sinh viên, nguyên nhân khiến chiếc quạt rơi là do đã “quá niên hạn” sử dụng. Tuy nhiên, một số bạn cho biết những chiếc quạt vẫn hoạt động mọi ngày, không hề phát hiện ra sự bất thường nào cho đến khi nó rơi xuống..

Về phía nhà trường, ông Đinh Văn Sơn, Hiệu trường Đại học Thương Mại đã xác nhận có sự cố xảy ra tại trường. Đồng thời ông Sơn lý giải, sự cố rơi quạt trần không xảy ra vấn đề gì nghiêm trong.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, ông Sơn cho biết, do quạt trần bị chập điện nhưng rất may quạt mắc rồi từ từ rơi xuống có quẹt cái cánh vào người sinh viên. Tuy nhiên cánh quạt mềm nên không ảnh hưởng đến sinh viên. Hiện các hai sinh viên bị thương nhẹ đã đi học bình thường.  Cùng với đó, ông Sơn phủ nhận thông tin cho rằng, quạt cũ kỹ, hoen gỉ nên bị rơi.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin tức - Sinh viên lười đọc sách: Thích nghi với sự thay đổi

Sinh viên lười đọc sách: Thích nghi với sự thay đổi

Ngoài việc thực hiện tốt vai trò tổ chức nội dung, các thư viện cần hoàn thiện các dịch vụ để thu hút sinh viên đến đọc sáchVì đâu...
Tin tức - 2 sinh viên bị người lạ dùng gạch đánh vào đầu trước cửa lớp

2 sinh viên bị người lạ dùng gạch đánh vào đầu trước cửa lớp

Mới ra khỏi lớp học, 2 sinh viên khoa Luật thuộc trường Đại học Vinh, Nghệ An đã bị nhóm côn đồ lao vào tấn công dã man, vụ việc...
Tin tức - Bắt được một đối tượng tạt axit nữ sinh viên ở Sài Gòn

Bắt được một đối tượng tạt axit nữ sinh viên ở Sài Gòn

Đã bắt được một thanh niên trong vụ tấn công bằng axit khiến một nữ sinh viên bị thương nặng ở vùng mặt và mắt.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7