Ra mắt trung tâm 115 tại khu vực Bình Tân

Sự kiện:

Thời sự

Mới đây, trung tâm cấp cứu 115 TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt và triển khai hoạt động trung tâm Cấp cứu tại khu vực Bình Tân.

Đây được xem là bước tiến trong ngành y tế TP nhằm đáp ứng hiệu quả trong công tác vận chuyển cấp cứu cho người dân trong địa bàn quận Bình Tân và vùng lân cận. Số điện thoại của trung tâm là 0838.639.140 và 0838.639.139.

 ra mat trung tam 115 tai khu vuc binh tan - 1

Thành lập trung tâm 115 mới nhằm đáp ứng hiệu quả trong công tác vận chuyển cấp cứu cho người dân trong địa bàn quận Bình Tân và vùng lân cận.

Trung tâm này sẽ bố trí hoạt động 24/7, với tinh thần sẵn sàng ứng phó ngay khi có thông báo từ trung tâm cấp cứu 115 của thành phố cũng như trường hợp khẩn cấp. Đội ngũ cấp cứu sẽ có bác sĩ, điều dưỡng và lái xe túc trực, nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng đầy đủ thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Được biết, đây là vệ tinh thứ hai của trung tâm cấp cứu thành phố. Trong khoảng thời gian tới, sẽ có thêm 3 vệ tinh cấp cứu khác sẽ được thành lập đặt tại các cửa ngõ của thành phố.

Theo Kiến Tường (Khám phá)
Tin tức - Sản phụ “lao đao” vì bệnh viện mất nước

Sản phụ “lao đao” vì bệnh viện mất nước

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, công tác khám chữa và cấp cứu bệnh nhân đang gặp nhiều khó khăn do tình trạng mất nước trong những...
Tin tức - Sốt xuất huyết lên đỉnh dịch, bệnh nhân phải nằm hành lang

Sốt xuất huyết lên đỉnh dịch, bệnh nhân phải nằm hành lang

Đó là thực tế ở một số bệnh viện như: Nhiệt đới Trung ương, Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 ... khi sốt xuất huyết đang ở thời điểm đỉnh...
Tin tức - Vỡ đường ống nước: Bao giờ bệnh viện hết “khát”?

Vỡ đường ống nước: Bao giờ bệnh viện hết “khát”?

Bệnh viện 198 - Bộ Công an, bác sĩ, người nhà bệnh nhân phải đi xách từng can nước để sinh hoạt. Trong khi đó, Bệnh viện Phụ sản...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7