Rủ nhau cho cá ăn kẹo, hai bé 4 tuổi chết đuối

Ngày 5/6, hai cháu bé 4 tuổi bị chết đuối đã được hai gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng trong sự xót thương của người dân trong xã Hiệp Hòa (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Trước đó, khoảng 17h ngày 4/6, cháu Nguyễn Hoàng Nhật Minh (4 tuổi) được bố mẹ là anh Nguyễn Văn Sáng và chị Hoàng Thị Huệ (trú thôn Đức Hiệp, xã Hiệp Hòa) đón về từ Trường mầm non xã Hiệp Hòa. Sau đó, cháu Nguyễn Minh Đức (4 tuổi, con anh Nguyễn Văn Nhật, hàng xóm) sang chơi cùng.

Trong lúc anh Sáng và chị Huệ làm việc nhà thì các cháu tự chơi với nhau. Các cháu được anh Sáng đưa cho bánh, kẹo để ăn.

Chị Huệ vào bếp đun nước, giao việc trông chừng các cháu cho anh Sáng. Khi đun nước xong, chị Huệ ra ngoài sân định tắm cho con nhưng không thấy con đâu.

Anh chị hoảng hốt đi tìm thì thấy có dép nổi ở cầu ao nhà mình, sau đó phát hiện 2 cháu đã bị đuối nước. Anh Sáng vớt hai cháu lên, tri hô mọi người rồi đưa 2 cháu ra trạm y tế xã cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong.

Theo một người dân nhìn thấy 2 cháu trước khi 2 cháu bị chết đuối, thì có thể 2 cháu đã mang kẹo, bánh để cho cá ăn, không may bị trượt chân chết đuối.

Theo Sông Trà (Dân Việt)
Tin tức - 5 trẻ chết đuối: Nỗi đau người ở lại

5 trẻ chết đuối: Nỗi đau người ở lại

Làng quê bên dòng sông Hiếu yên bình chìm trong tang thương, buồn đau đến quặn lòng khi xác 5 đứa trẻ chết đuối lần lượt được đưa...
Tin tức - Ra sông chụp hình, 3 nữ sinh chết đuối

Ra sông chụp hình, 3 nữ sinh chết đuối

Kết thúc buổi học cuối cùng, 6 nữ sinh lớp 9 cùng rủ nhau ra bờ sông chơi. Do bất cẩn, 5 em bị sụp xuống đoạn sông sâu khiến 3 em...
Tin tức - Hai anh em ruột chết đuối trước ngày Quốc tế thiếu nhi

Hai anh em ruột chết đuối trước ngày Quốc tế thiếu nhi

Phong và Tân rủ nhau ra biển Hoằng Phụ tắm. Gặp luồng nước chảy xiết, cả 2 bị sóng cuốn trôi.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7