Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh đuối nước

Trong khi rủ nhau tắm biển, thấy một bạn bị đuối nước, 5 học sinh lớp 12 ở Quảng Ninh lao tới cứu bạn. Hậu quả, cả 6 em bị đuối nước, trong đó có 2 em tử vong.

Ông Bùi Văn Cẩn, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), cho biết chiều 28/9, có 35 học sinh lớp 12A4 Trường THPT Vũ Văn Hiếu, phường Hà Tu tham gia dã ngoại, tắm biển tại bãi tắm Khu du lịch Mai Quyền. Không may, 16h30 cùng ngày, có 6 em học sinh bị đuối nước.

Hai học sinh Lê Ngọc Mai (SN 1997, trú tại phường Hà Phong) và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1997, trú tại phường Hà Tu) đã thiệt mạng; bốn học sinh còn lại là Nguyễn Thành Nam, Lưu Thái Dương, Phạm Đình Cường và Trần Thu Uyên cũng bị đuối nước nhưng được người dân cứu kịp thời và đưa đi cấp cứu.

Một số người dân cho biết trong lúc đang tắm, 1 học sinh bị thụt xuống hố hút cát cũ. Thấy vậy, cả nhóm học sinh đã nhao theo tìm cách cứu bạn và sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, thi thể 2 học sinh xấu số đã được tìm thấy. Được biết, các em tự rủ nhau đi tắm biển mà không có sự giám sát của gia đình hay nhà trường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND huyện Vân Đồn, Sở Y tế, Sở Giáo dục cùng các cơ quan chức năng kịp thời tới hiện trường chỉ đạo, phối hợp công tác tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ gia đình mỗi học sinh tử vong 6 triệu đồng, mỗi em bị thương 3 triệu đồng.

Theo Trọng Đức (Người Lao Động)
Tin tức - Cứu em nhỏ, HS lớp 6 chết đuối: Nước mắt người ở lại

Cứu em nhỏ, HS lớp 6 chết đuối: Nước mắt người ở lại

Kể về cái chết của cháu mình, ông Chung Lượng, ông nội của em Chung Thị Kim Vân (học sinh lớp 6, trường THCS Lương Sơn, Bình...
Tin tức - Bé trai 2 tuổi thoát chết sau đuối nước

Bé trai 2 tuổi thoát chết sau đuối nước

Sau gần 4 tiếng hôn mê trước khi được chuyển tới cấp cứu tại BV tuyến trung ương và không được sơ cấp cứu đúng cách khi được vớt...
Tin tức - Đuối nước bị cho vào lu hơ, 2 trẻ thương vong

Đuối nước bị cho vào lu hơ, 2 trẻ thương vong

Người trông trẻ ra ngoài mua đồ, để 2 bé 3 tuổi và 18 tháng ngã xuống hồ cá, đuối nước. Hai bé được vớt lên và cho vào lu hơ lửa...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7