Sự thật "động trời" vụ bắt cóc bé sơ sinh ở Lâm Đồng

Sau gần 10 ngày tiến hành điều tra, các cơ quan chức năng ở Bảo Lâm – Lâm Đồng đã tìm thấy bé trai 10 ngày tuổi mà cha mẹ khai báo bị bắt cóc.

Sáng 30/7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm tìm ra nơi ở của bé trai 10 ngày tuổi (chưa đặt tên), là con của ông Bùi Văn Hòa (43 tuổi) và bà Trần Thị Nội (26 tuổi, trú tại thôn 2, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm. Ngày 21/7, gia đình đến cơ quan công an trình báo cháu bị bắt cóc.

Thời gian qua, bé trai này được một gia đình trú tại thôn Thanh Xuân (xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc) nuôi dưỡng. Do được chăm sóc chu đáo nên tình trạng sức khỏe của cháu ổn định.

 su that "dong troi" vu bat coc be so sinh o lam dong - 1

Cháu bé mà người mẹ trình báo bị bắt cóc đã được tìm thấy.

Cơ quan điều tra đã đối chứng lời khai của gia đình đang nhận nuôi cháu bé với bà Trần Thị Nội (mẹ cháu bé) nhận thấy lời khai của hai bên có sự trùng khớp. Kết quả điều tra bước đầu cho thấy cháu bé không bị bắt cóc như thông tin ban đầu mà gia đình đã trình báo với cơ quan công an.

Khi sự thực bị vỡ lỡ, mẹ cháu khai nhận sau khi sinh, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân thường xuyên mệt mỏi không kham nổi việc nuôi con nên đã cho một gia đình ở xã Lộc Thanh nhận về nuôi. Vì sợ chồng và gia đình phản đối nên bà dựng chuyện con bị bắt cóc.

Hiện gia đình ở xã Lộc Thanh đã bàn giao cháu bé lại cho cơ quan chức năng.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)
Tin tức - Bé trai 10 ngày tuổi nghi bị bắt cóc ngay tại nhà

Bé trai 10 ngày tuổi nghi bị bắt cóc ngay tại nhà

Một phụ nữ trạc ngoài 50 tuổi, giả vờ hỏi thăm đường và đi nhờ nhà vệ sinh, đã bắt cóc cháu trai 10 ngày tuổi của gia đình chị...
Tin tức - Pháp: Hai kẻ cầm dao bắt cóc linh mục và cắt cổ

Pháp: Hai kẻ cầm dao bắt cóc linh mục và cắt cổ

Một vụ bắt cóc con tin vừa xảy ra tại một nhà thờ ở Pháp ngày 26.7, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng.
Tin tức - Một phụ nữ bị bắt cóc, ép viết giấy nợ 105 triệu đồng

Một phụ nữ bị bắt cóc, ép viết giấy nợ 105 triệu đồng

Hai mẹ con bà Phương đã dàn cảnh bắt cóc bà Hường rồi đưa đến khu rẫy vắng đánh đập, cắt tóc rồi “ép” ký vào giấy nợ 105 triệu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7