Súng nổ bên ngoài nhà Phó Tổng thống Mỹ

Sự việc xảy ra vào tối 17/1, một chiếc xe đi với tốc độ cao đã xả súng nhiều phát súng gần nhà Phó tổng thống Mỹ Joe Biden ở bang Delaware, cơ quan Mật vụ Mỹ xác nhận.

Tiếng súng nổ phát ra vào lúc 20h28, tối 17/1. "Một chiếc xe đi với tốc độ cao và nổ nhiều phát súng trên đường giao thông bên ngoài vành đai an ninh. Lực lượng bảo vệ nhà Phó tổng thống đã nghe thấy tiếng súng cách đó vài trăm mét tuy nhiên chiếc xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường", mật vụ Robert Hoback chia sẻ với CNN.

 sung no ben ngoai nha pho tong thong my - 1

Nơi xảy ra vụ nổ súng.

 sung no ben ngoai nha pho tong thong my - 2

Ông Joe Biden.

Phó Tổng thống và vợ dự kiến sẽ ở Delaware vào cuối tuấn qua, tuy nhiên khi vụ việc xảy ra ông Joe Biden lại không có ở nhà. Phát ngôn viên của Phó tổng thống Mỹ cho biết, ngay sau đó, ông Joe Biden đã được thông báo tình hình và Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng nắm được thông tin này.

Cảnh sát quận thông báo vụ nổ súng không gây thiệt hại nào. Hiện tại, cuộc điều tra và tìm kiếm đầu đạn đang được tiến hành bên ngoài nhà Phó tổng thống.

 sung no ben ngoai nha pho tong thong my - 3

Khu vực nhà Phó tổng thống Mỹ.

Cảnh sát cũng xác nhận bắt giữ một kẻ cố gắng vượt qua lực lượng bảo vệ để tiến vào khi mật vụ. Người này đang bị thẩm vấn dù cảnh sát không nghi ngờ liên quan đến vụ việc.

Ông Biden lên kế hoạch sẽ có một buổi nói chuyện tại Wilmington vào ngày 19/1. Được biết, ông dành nhiều ngày cuối tuần ở nhà tại Delaware. Phó tổng thống Mỹ di chuyển hàng ngày từ Delaware tới Washington bằng tàu hỏa.

Theo Tào Nga (CNN) (Khám Phá)
Tin tức - Nước Mỹ lại sôi sục vì vụ cảnh sát kẹp chết người

Nước Mỹ lại sôi sục vì vụ cảnh sát kẹp chết người

Quyết định miễn tố cho cảnh sát kẹp chết người đã khiến người dân Mỹ rất tức giận.
Tin tức - Mỹ: Máy bay lao vào nhà dân, 6 người thiệt mạng

Mỹ: Máy bay lao vào nhà dân, 6 người thiệt mạng

Hôm qua, một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã đâm xuống một khu vực lân cận của Washington D.C khiến ít nhất 3 người trên máy bay và 3...
Tin tức - Trường Mỹ khuyến khích học sinh mang vỏ lon phòng thân

Trường Mỹ khuyến khích học sinh mang vỏ lon phòng thân

Hiệu trưởng một trường thuộc tiểu bang Alabama, Mỹ đã khuyến khích học sinh dự trữ các vỏ lon thực phẩm đóng hộp như lon ngô, lon...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7