Phát hiện chuột chết trong cốc cà phê của McDonald

Một người đàn ông ở Canada đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thấy một con chuột chết trong cốc cà phê mua tại cửa hàng McDonald.

Dailymail đưa tin, ông Ron Morais, đến từ thành phố Fredericton, tỉnh bang New Brunswick, Canada, cho biết ông đã uống gần hết cốc cà phê đên mua ở cửa hàng McDonald gần nhà thì phát hiện ra một thứ khủng khiếp ở đáy cốc.

 phat hien chuot chet trong coc ca phe cua mcdonald - 1

Hình ảnh con chuột trong cốc cà phê đen

Chia sẻ với kênh truyền hình CBS, ông Ron, nói: "Tôi luôn mở nắp để uống đến giọt cuối cùng. Và khi tôi mở nắp ra, tôi đứng người khi nhìn xuống đáy cốc. Đó là một... con chuột chết".

Ông nói thêm rằng, nhìn kỹ thì có vẻ như là con chuột này đã nằm trong cốc khá lâu. 'Sau khi thấy con chuột, tôi thấy nôn nao trong dạ dày và có cảm giác buồn nôn", ông Ron kể lại.

 phat hien chuot chet trong coc ca phe cua mcdonald - 2

Ông Ron Morais cho biết, ông có cảm giác buồn nôn sau khi nhìn thấy con chuột

Jennifer LaHaye, đồng nghiệp của ông Ron cũng có mặt tại thời điểm đó và cho biết họ sẽ không tin nếu không được tận mắt nhìn thấy con vật bé xíu này nằm gọn dưới đáy cốc.

"Ông Ron hét lên 'Ôi chúa ơi! Một con chuột nằm trong cốc cà phê của tôi'. Tôi quay lại và nhìn vào cốc cà phê của ông Ron. Quả thật, nếu không ở đây và tận mắt chứng kiến, tôi cũng sẽ không tin và nghĩ rằng ông ấy đang nói đùa", LaHaye nói.

 phat hien chuot chet trong coc ca phe cua mcdonald - 3

Đại diện của hàng McDonald nơi ông Ron mua cà phê biết họ không tìm ra bằng chứng nào cho thấy có động vật gặm nhấm ở khu vực pha cà phê

Ông Ron đã phản ánh sự việc này với đại diện cửa hãng McDonald nơi ông mua cà phê. Đại diện McDonald cho biết họ đã mở một cuộc điều tra nhưng không tìm thấy một bằng chứng nào về động vật gặm nhấm trong tòa nhà.

Giám đốc truyền thông của hãng McDonald tại Canada tuyên bố McDonald’s Canada luôn hoạt động dựa trên tiêu chuẩn công nghệ cao về an toàn thực phẩm.

Theo Hà Anh (DM) (Khampha.vn)
Tin tức - Ăn dưa chuột, 10 học sinh ngộ độc

Ăn dưa chuột, 10 học sinh ngộ độc

Sau khi mua dưa chuột ở gần cổng trường ăn, 10 học sinh phải nhập viện.
Tin tức - Thịt chuột Việt Nam lên báo nước ngoài

Thịt chuột Việt Nam lên báo nước ngoài

Hôm qua, tờ Dailymail của Anh đăng tải loạt ảnh cận cảnh chế biến thịt chuột ở Việt Nam.
Tin tức - Tá hỏa  phát hiện sa-lát cuộn chuột chết

Tá hỏa phát hiện sa-lát cuộn chuột chết

Mới đây cửa hàng sa-lát rau trộn nổi tiếng Chop’t tại số 80 Pine Street, Mỹ đã nhận được đơn khiếu nại của khách hàng về món...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7