"Tắc" sân bay, máy bay về TPHCM bay vòng 30 phút trên trời

146 hành khách từ Phú Quốc đi TPHCM đã rất lo lắng khi máy bay của Jetstar phải đáp xuống sân bay Cần Thơ do sân bay Tân Sơn Nhất "tắc đường".

Đại diện của hãng hàng không Jetstar cho biết, ngày 25.12, chuyến bay mang số hiệu BL266 của hãng chở theo 146 hành khách từ Phú Quốc (Kiên Giang) về TPHCM. Chuyến bay cất cánh lúc 13h10 và dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) lúc 14h15.

Tuy nhiên, khi máy bay tới sân bay Tân Sơn Nhất đã không thể hạ cánh nên phải bay vòng trên bầu trời tại khu vực này suốt 30 phút.

 "tac" san bay, may bay ve tphcm bay vong 30 phut tren troi - 1

Máy bay của hãng hàng không Jetstar

“Nguyên nhân là do mật độ hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất quá tải gây tắc nghẽn, chuyến bay không thể đáp xuống và phải bay vòng trên bầu trời để chờ hạ cánh. Đây là sự cố bất khả kháng, chúng tôi không mong muốn”, đại diện Jetstar thông tin.

“Theo quy định của hàng không, máy bay không được bay vòng quá 30 phút. Do vậy, để đảm bảo an toàn nhiên, máy bay này buộc phải hạ cánh xuống sân bay dự bị khác, đó là sân bay Cần Thơ. Mỗi một chuyến bay bao giờ cũng phải có 2 sân bay dự bị”, đại diện Jetstar nói thêm.

Đến 15h20, máy bay bắt đầu cất cánh từ sân bay Cần Thơ trở lại sân bay Tân Sơn Nhất. Nhiều hành khách đi trên chuyến bay đã không khỏi lo lắng.

Theo đại diện của Jetstar, sau khi hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, tiếp viên đã xin lỗi và có thông báo tới khách hàng lý do phải hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức - Những vụ xe “điên” khiến người dân khiếp đảm năm 2015

Những vụ xe “điên” khiến người dân khiếp đảm năm 2015

Năm qua, nhiều vụ xe “điên” gây tai nạn liên hoàn đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của bao người và khiến dư luận hoang mang, lo ngại...
Tin tức - Sập tường, mảng bê-tông hàng tấn đè chết nam thanh niên

Sập tường, mảng bê-tông hàng tấn đè chết nam thanh niên

Phát hiện mảng bê-tông cả tấn đè lên nam thanh niên, nhiều người dùng xà beng, xẻng đào bới trong đống đổ nát để đưa nạn nhân ra...
Tin tức - Thừa Thiên- Huế: Động đất lần thứ 6 trong tháng 12

Thừa Thiên- Huế: Động đất lần thứ 6 trong tháng 12

Trận động đất xảy ra vào khuya ngày 25.12 với cường độ 3,2 độ richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 11km, khiến người dân Huế hoang...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7