Tắm ao, 3 anh em ruột chết đuối thương tâm

Trong lúc bố mẹ làm việc trên rẫy, 3 em nhỏ ở thôn Tân Tiến, xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk đã rủ nhau ra ao cạnh rẫy nhà mình tắm và bị đuối nước.

Ngày 2/7, ông Lê Hữu Cầu, công an xã Ea Tóh (Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng, gia đình và người dân đã vớt được thi thể ba cháu bé là anh em ruột bị chết đuối tại thôn Tân Tiến (xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk).

Nạn nhân là cháu Nguyễn Xuân Linh (SN 1998), Nguyễn Viết Phong (SN 2002) và Nguyễn Xuân Long (SN 2004), cả 3 đều là con anh Nguyễn Xuân Lương (xã Cư Kpô (Krông Búk).

Ông Cầu còn cho biết thêm, gia đình của 3 cháu nhỏ đang ở tại thôn 4, xã Cư Kpô nhưng thuê rẫy tại xã Ea Tóh để làm. Do được nghỉ hè nên các cháu đã theo cha mẹ vào rẫy chơi và không may gặp nạn. 

Hiện gia đình đã đưa thi thể ba cháu bé về o hậu sự. 

Những nhân chứng kể lại, thời điểm ban đầu có 4 cháu cùng rủ nhau đi tắm, nhưng 3 anh em Long, Linh, Phong xuống tắm trước. Khi thấy các bạn vùng vẫy dưới ao, em này hoảng sợ không xuống nữa mà chạy đi tìm người cứu vớt.

Tuy nhiên, khi mọi người tới nơi thì cả 3 anh em đều đã chết.

Theo Khải Hoàng (ZING.vn)
Tin tức - Đi bắt hàu, 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Đi bắt hàu, 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Trong lúc cùng nhau đi bắt hàu trên sông Đào, 4 em học sinh ở huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã bị rơi xuống chỗ nước sâu, chết đuối thương...
Tin tức - Nỗi đau trong ngôi nhà hai anh em ôm nhau chết đuối

Nỗi đau trong ngôi nhà hai anh em ôm nhau chết đuối

Sau một lúc tìm kiếm, thi thể Tấn và Phát được tìm thấy dưới ao cách bờ khoảng 2 m trong tư thế đang ôm nhau. Chứng kiến cảnh đó,...
Tin tức - Rủ nhau tắm biển, hai thiếu niên chết đuối

Rủ nhau tắm biển, hai thiếu niên chết đuối

Chiều 23-6, hai thiếu niên 15 và 16 tuổi rủ nhau tắm biển rồi bị sóng cuốn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7