Tắm ao, hai bé mầm non chết đuối

Phát hiện quá giờ tan trường nhưng con trai 6 tuổi chưa có ở nhà, người mẹ hoảng hốt đi tìm. Người nhà mò tìm dưới ao thì phát hiện bé và người anh em họ đã chết đuối.

Khoảng 16 giờ ngày 9/12, chị Trần Thị Hạnh (SN 1976, ngụ xã Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, Long An) đi làm ruộng về không thấy con trai Trương Vũ Khang (SN 2007) nằm xem ti vi trong phòng như thường lệ. Lo sợ chuyện chẳng lành, chị Hạnh và người thân đi tìm kiếm và lặn tìm các ao gần nhà.

Khi ra ao cá cách nhà gần 100 m, chồng chị Hạnh mò gặp xác cháu Khang. Nhìn trên bờ có hai đôi dép nhỏ nên mọi người nhảy xuống tiếp tục mò thì gặp xác cháu Trần Chí Bảo (SN 2008, anh em bạn dì với Khang) học sinh trường mầm non Hưng Thạnh.

Theo gia đình, do hai cháu cùng học chung và nhà gần nhau nên lúc về Bảo thường về nhà của Khang chơi đến tối mẹ mới rước về.

Do không có người lớn, Khang và Bảo rủ nhau ra ao tắm và hụt chân, ôm nhau chết đuối.

Chiều 10-12, ông Mai Văn Cầm, Phó chủ tịch UBND xã Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, cho biết chính quyền đã đến chia buồn cùng gia đình và hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi cháu bị nạn.

Theo H.Minh (Người lao động)
Tin tức - Bố cứu con rơi xuống nước lũ, cả 2 chết đuối

Bố cứu con rơi xuống nước lũ, cả 2 chết đuối

Thấy con chới với giữa dòng nước chảy, ông Thức liền nhảy xuống cứu. Tuy nhiên do nước sâu, chảy xiết nên cả hai cha con đều bị...
Tin tức - Rủ nhau bắt cá, 2 trẻ chết đuối

Rủ nhau bắt cá, 2 trẻ chết đuối

Nghe tiếng kêu cứu, một người làm gần đó vội lao đến đưa nạn nhân lên nhưng không kịp.
Tin tức - Bé trai 3 tuổi chết dưới ao bèo do tự ngã

Bé trai 3 tuổi chết dưới ao bèo do tự ngã

Kết quả khám nghiệm tử thi cháu Huy cho thấy, cơ thể bé trai không có dấu hiệu bị sát hại mà do cháu đi chơi ngã xuống ao, rồi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7