Tạm đình chỉ công trình không phép của tướng công an

Ông Văn Dũng - Chánh Văn phòng UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, quận tạm đình chỉ công trình xây dựng biệt thự không phép của Tướng Phan Như Thạch để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Ngoài việc tạm đình chỉ việc xây dựng công trình, quận cũng đã yêu cầu các ngành chức năng, Hạt Kiểm lâm quận báo cáo về vụ việc này để thành phố có hướng xử lý.

Trước câu hỏi của PV về vụ việc này, ông Nguyễn Văn Thương – Chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, báo cáo quận Liên Chiểu gửi chưa cụ thể, chi tiết nên chưa thể trả lời được.

 tam dinh chi cong trinh khong phep cua tuong cong an - 1

Dư luận gần đây xôn xao việc Thiếu tướng Phan Như Thạch xây khu biệt thự tại bìa rừng Nam Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) khi chưa được cấp phép.

Công trình đã bị UBND phường Hòa Hiệp Bắc nhiều lần lập biên bản. UBND quận Liên Chiểu đã mời ông Thạch lên làm việc và ông cũng thừa nhận là việc làm của mình là không đúng quy định nhưng công trình vẫn tiếp tục được xây dựng.

Ông Thạch nguyên là Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, vừa có quyết định nghỉ chờ chế độ hưu trí vào tháng 9.2014.

Theo Kim Oanh (Dân Việt)
Tin tức - Bị công an truy đuổi, cặp đôi vứt xe nhảy sông Sài Gòn

Bị công an truy đuổi, cặp đôi vứt xe nhảy sông Sài Gòn

Bị công an truy đuổi khi vừa thực hiện hành vi mua bán ma túy, đôi nam nữ bỏ chạy đến cầu Bình Lợi cũ rồi bất ngờ nhảy sông. Lực...
Tin tức - Mỹ: 20.000 trường hợp bị nhiễm ho gà trong năm nay

Mỹ: 20.000 trường hợp bị nhiễm ho gà trong năm nay

Chính quyền địa phương California đang phải chiến đấu tích cực chống lại dịch ho gà bùng phát lớn nhất trong 7 thập kỷ qua. Điều...
Tin tức - Vụ sập điện Tân Sơn Nhất: Kíp trưởng sẽ bị xử lý thế nào?

Vụ sập điện Tân Sơn Nhất: Kíp trưởng sẽ bị xử lý thế nào?

Lê Trí Tình, kíp trưởng gây sự cố sập nguồn ACC HCM, đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội danh “Vi phạm về duy tu,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7