Tắm hồ, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm

Sự kiện:

Thời sự

Chiều ngày 15-5, Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể 3 học sinh bị đuối nước.

Ba học sinh bị đuối nước chiều hôm qua tại hồ nước thuộc thôn 2 và thôn 10 của xã Kiến Thành là Nguyễn Huy Hòa, Nguyễn Huy Hùng (cùng SN 2008, học sinh lớp 2, Trường tiểu học Lê Quý Đôn) và Tương Đức Bình (SN 2006, học sinh lớp 4 cùng trường).

Thông tin từ Công an xã Kiến Thành, vụ đuối nước xảy ra vào chiều ngày 14-5, khi ba cháu Hùng, Hòa và Bình rủ nhau ra khu vực hồ nước nói trên để tắm.

Do không biết bơi, cả ba đã cùng bị đuối nước tử vong. Cả ba nạn nhân đều trú tại xã Kiến Thành. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người gặp nạn lo mai táng.

Theo Đại Dũng (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Đi bắt ốc, 2 ông cháu bị đuối nước thương tâm

Đi bắt ốc, 2 ông cháu bị đuối nước thương tâm

Thấy đứa cháu 7 tuổi rơi vào vùng nước sâu, ông Trương Văn Ngân ở Thanh Hóa đang bắt ốc gần đó đã chạy lại cứu cháu thì chẳng may...
Tin tức - Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước ở Nam Định

Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước ở Nam Định

Khoảng 9h30 ngày 10.5, nạn nhân cuối cùng là em Lê Anh Tuấn (xã Hải Trung) được vớt cách nhà thờ đổ khoảng 200m. Đây cũng là địa...
Tin tức - 3 nam sinh lớp 11 đuối nước tại biển Hải Lý

3 nam sinh lớp 11 đuối nước tại biển Hải Lý

Sóng biển lớn đã cuốn trôi 3 nam sinh lớp 11 trường THPT Tô Hiến Thành (Hải Hậu, Nam Định).
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7