Thai phụ tự thiêu, con chết lưu

Mặc dù các bác sĩ hai bệnh viện đã phối hợp nhằm cứu sống thai nhi 7 tháng tuổi nhưng do thai phụ bị bỏng xăng quá nặng nên thai đã chết lưu.

Ngày 21/10, Khoa Phỏng - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Trần Thị L.C. (28 tuổi, quê Bến Tre) do bị bỏng xăng diện tích 43% và độ sâu 32%. Chị C. đang mang thai 28 tuần tuổi.

Trước đó, khi phát hiện chị C. bỏng nặng, người nhà lập tức sơ cứu rồi chuyển bệnh nhân từ Bến Tre lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị phỏng nặng tứ chi, đầu, mặt cổ. 

Các bác sĩ hai Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Chợ Rẫy đã tích cực theo dõi nhằm cứu sống thai nhi nhưng do mẹ bị bỏng quá nặng nên bào thai không thể sống.

Hiện sức khỏe chị C. đang được các bác sĩ theo dõi, chăm sóc ở phòng cách ly đặc biệt. Nạn nhân tỉnh táo nhưng giọng nói yếu ớt.

Gia đình nạn nhân cho biết chi phí điều trị mỗi ngày lên đến 4 triệu đồng.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đau lòng, người nhà cho rằng có thể do thai phụ giận chồng mà hành động bồng bột.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tin tức - Thai phụ tử vong sau 2 mũi tiêm

Thai phụ tử vong sau 2 mũi tiêm

Tới trạm y tế xã khi thấy trở dạ sắp sinh song thai phụ Thiều Thị Nga (SN 1979, ở Thanh Hoá) đã tử vong bất thường cùng với thai...
Tin tức - Mổ thai lưu, thai phụ tử vong bất thường

Mổ thai lưu, thai phụ tử vong bất thường

Khi được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, thai phụ Nguyễn Thị Hiếu (SN 1980), được chẩn đoán thai đã chết lưu. Sau khi mổ lấy...
Tin tức - Kỳ lạ: Thai phụ nghén bọt biển và cát

Kỳ lạ: Thai phụ nghén bọt biển và cát

Một thai phụ người Mỹ có biểu hiện nghén vô cùng kỳ lạ khi cô chỉ ăn bọt biển và cát trong suốt quá trình mang thai cả hai người...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7