Thanh Hóa: Kỳ lạ trâu đẻ ra nghé hai đầu

Chú nghé được sinh ra có tới 2 đầu, hiện tượng kỳ lạ này thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ từ nhiều nơi đến nhà anh Thiện xem.

Khoảng 8h ngày 10/10, tại gia đình anh Thiện trú tại thôn Thạch Yến 1, xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa con trâu của gia đình anh Thiện đã đẻ ra một con nghé có hình thù  kỳ dị với hai chiếc đầu.

 thanh hoa: ky la trau de ra nghe hai dau - 1

Chú nghé con hai đầu thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem.

Theo anh Thiện cho biết, con trâu có biểu hiện trở dạ nhưng phải mất nhiều giờ đồng hồ mới sinh. Điều kỳ lạ là nghé con sau khi sinh ra có hình thù rất kỳ dị với hai chiếc đầu, lông màu đen mượt. Sau khi chú nghé con hai đầu được sinh ra đã có rất nhiều người dân hiếu kỳ  kéo đến xem.

Khi sinh ra chú nghé có hình thù đặc biệt này có sức khỏe rất tốt, chú nghé có tới 2 đầu, 4 mắt, 4 chân. Nhưng đến khoảng 17h cùng ngày thì nghé con bắt đầu có dấu hiệu hụt sức dần và chết sau đó.

Anh Trần Văn Giang ( người dân tại xã Thành Mỹ) đến xem nghé hai đầu tâm sự: “ Đây là trường hợp đầu tiên mà tôi bắt gặp, mặc dù đã nghe kể rất nhiều về hiện tượng lạ như bò 3 mắt, trâu 3 chân hay 5 chân … nhưng đây là trường hợp lạ kỳ mà tôi được tận mắt chứng kiến khi trâu đẻ ra nghé con có tới 2 đầu và 4 mắt.”

Theo Thanh Tùng – Minh Chuyên (Khám phá)
Tin tức - Người cha muốn chết để con ung thư được sống

Người cha muốn chết để con ung thư được sống

Con bị ung thư, cha bỗng dưng phát hiện bệnh nan y giai đoạn cuối. Một gia đình vật lộn với sự sống và cái chết…
Tin tức - Chuyện kể của người đầu tiên phát hiện ra virus Ebola

Chuyện kể của người đầu tiên phát hiện ra virus Ebola

Nhà nghiên cứu trẻ hét lên: 'Cái quái gì đây?' khi nhìn thấy virus dưới kính hiển vi năm 1976, nó dài như một con sâu và không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7