Thành triệu phú nhờ phát minh của con trai 7 tuổi

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một người mẹ ở Mỹ đã trở thành triệu phú nhờ kinh doanh chiếc tủ đựng dụng cụ làm tóc và đồ trang điểm do con trai 7 tuổi của mình phát minh.

Marcy McKenna, 44 tuổi, đến từ California, Mỹ luôn cảm thấy phiền phức với các sản phẩm máy làm tóc, đồ trang điểm, vốn làm làm lộn xộn phòng tắm. Bà đã  thử yêu cầu con trai Jack (7 tuổi) mình tạo ra một chiếc tủ để sắp xếp chúng, dựa trên cách sắp xếp Lego mà cậu bé đang chơi.

 thanh trieu phu nho phat minh cua con trai 7 tuoi - 1

Đây là chiếc đủ đựng máy làm tóc, đồ trang điểm do Jack (7 tuổi) phát minh

Hài lòng với những gì mà con mình tạo ra, người mẹ rao bán chúng với giá 132 USD trên mục "Style &Go" trên trang mua sắm trực tuyến Home Shopping Network. Sản phẩm thu hút sự chú ý rất lớn và bà mẹ này thu được gần 1 triệu USD.

 thanh trieu phu nho phat minh cua con trai 7 tuoi - 2

Marcy McKenna thu được một khoản tiền khổng lồ nhờ bán sản phẩm do con trai 7 tuổi phát minh

Bà Marcy McKenna cho biết, chồng chị liên tục phàn nàn về các sản phẩm tạo mẫu tóc và dụng cụ trang điểm để lung tung trên kệ toilet. 'Hầu như sáng nào vào nhà tắm chồng tôi cũng than phiên về một vài vật dụng trong nhà tắm mặc dù tôi đã để gọn sang một bên", bà cho biết.

Một lần vô tình lúc đag ngồi chơi Lego với Jack, bà bột miệng bảo với Jack thử xếp một cái tủ để gọn những vật dụng kia bằng hình xếp lego.

 thanh trieu phu nho phat minh cua con trai 7 tuoi - 3

Cậu bé Jack đang xếp hình Lego

Cậu bé 7 tuổi đã lập tức tham khảo ý kiến của mẹ và bà ngoại để tạo ra một chiếc tủ Lego xinh xắn, tiện dụng. Trong tủ có nhiều ngăn lưu giữ dụng cụ làm tóc, đồ trang điểm và có cả ổ cắm điện.

Marcy McKenna đã đưa phát minh của con trai đi tham gia cuộc thi Triệu phú Homemade. Sản phẩm của Jack đã giành giải nhất. Sản phẩm này sau đó được bán trên trang mua sắm trực tuyến Home Shopping Network và đem lại một nguồn thu khổng lồ cho bà Marcy McKenna.

Theo Hà An (DM) (Khampha.vn)
Tin tức - Thầy bói 'thay mệnh' cho khách bằng tẩy nốt ruồi

Thầy bói 'thay mệnh' cho khách bằng tẩy nốt ruồi

Đầu xuân Giáp Ngọ, chúng tôi đã ngược rừng về miền Tây Nghệ An để diện kiến một thầy bói tự cho mình có thể thay đổi vận mệnh con...
Tin tức - Chủ tịch Hội người cao tuổi làm bé gái có thai

Chủ tịch Hội người cao tuổi làm bé gái có thai

Bà N. kể, một vài người phát hiện ra con gái bà có dấu hiệu bất thường khi bụng to lên. Qua siêu âm mới biết Lan đã có thai hơn 20...
Tin tức - Nữ cử nhân leo lên thành cầu Vĩnh Tuy định tự tử

Nữ cử nhân leo lên thành cầu Vĩnh Tuy định tự tử

Một cô gái vừa tốt nghiệp đại học trèo lên thành cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) định tử tử đã được CSGT cứu kịp thời ngày 23/2.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7