Thầy giáo chụp ảnh nữ sinh trong nhà vệ sinh

Tờ Japantoday (Nhật Bản) dẫn tin từ cảnh sát nước này cho biết, một giáo viên bậc trung học cơ sở đã bị bắt vì hành vi chụp ảnh các nữ sinh trong nhà vệ sinh.

Theo cảnh sát, nghi phạm được xác định là ông Takayaki Suzuki, hiện đang giảng dạy tại một trường học cấp 2 ở Shimizu, tỉnh Shizuoka. Hãng tin TBS cho hay Takayaki Suzuki đã bị bắt vì tội sở hữu và sản xuất ảnh khiêu dâm trẻ em. 

Theo lời khai của Takayaki Suzuki, hắn đã cài đặt một máy quay phim nhỏ trong nhà vệ sinh nữ tại trường học. Hai học sinh đã phát hiện máy quay và báo cáo cho thầy hiệu trưởng. 

Cảnh sát cho biết Suzuki đã thú nhận tội lỗi của mình và bị tịch thu một bộ sưu tập lớn các đoạn phim về các học sinh nữ trong nhà vệ sinh.

Truyền thông Nhật cho hay thầy giáo này đã từng bị bắt giam một lần cũng với hành vi tương tự cách đây 2 năm về trước nhưng chỉ nhận mức án treo.

Theo Minh Đức (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Thầy giáo "yêu râu xanh" hại đời nữ sinh 16 tuổi

Thầy giáo "yêu râu xanh" hại đời nữ sinh 16 tuổi

Nhờ nữ sinh 16 tuổi vào phòng dọn dẹp, thầy giáo “yêu râu xanh” ở Thanh Hóa đã sàm sỡ, dụ dỗ quan hệ tình dục. Trong lúc thầy giáo...
Tin tức - Bênh cháu, thầy giáo thể hình bị đâm chết

Bênh cháu, thầy giáo thể hình bị đâm chết

Sai "đàn em" đi đánh người để bênh cháu, thầy giáo thể hình Bùi Sỹ Tuấn (ở Thanh Hóa) đã bị đâm chết trên đường đi làm về.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7